Tài khoản
 • Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Svakom Việt Nam > Tin tức > Bao cao su bị tuột một nửa khi quan hệ có thai không?
Bao cao su bị tuột một nửa khi quan hệ có thai không?
November 13th, 2020

Bao cao su bị tuột một nửa khi quan hệ có thai không?

Bao cao su bị tuột một nửa có sao không? Là nổi lo hay gặp của các cặp đôi rơi vào tình huống bị tuột bao khi quan hệ tình dục. Nguyên nhân do đâu, cách khắc phục và đề phòng thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết sau.

Bao cao su bị tuột một nửa hoặc tuột hết có sao không?

Đang trong cao trào vui vẽ bỗng phát hiện bao cao su bị tuột một nửa cảm giác sẽ bị khựng lại ngay và hơi hoang man. Đây là cảm giác của các cặp đôi khi đang quan hệ tình dục có mang bao cao su.

Bao cao su bị tuột một nửa khi quan hệ có thai không?
Bao cao su bị tuột một nửa khi quan hệ có thai không?

Ai cũng biết bao cao su có tác dụng phòng trái thai và phòng các bệnh truyền nhiễm trong quan hệ tình dục. Công dụng này của bao cao su sẽ phát huy hết hiệu quả an toàn khi đeo đúng cách. Tùy vào thời điểm tuột bao mà có sao hay không.

Trường hợp tuột bao phân nửa khi chưa xuất tinh thì sẽ không mang thai nhưng rủi ro nhiễm bệnh vẫn có thể xảy ra. Nếu dịch nhầy của âm đạo tiết nhiều gây ướt bên trong dương vật và bạn gái có mắc bệnh xã hội thì vẫn nguy cơ. Điều này còn tùy thuộc vào mức độ tin tưởng đôi bạn về lòng chung thủy của nhau. Nếu chỉ lo lắng chuyện có dính bầu hay không thì không sao cả.

Trường hợp bị tuột bao cao su sau khi vừa xuất tinh thì xem xét tinh dịch có bị tràn ra ngoài và dính vào âm hộ không. Nếu tinh dịch bị dính trên vùng âm hộ sẽ có nguy cơ dính bầu nhưng tỉ lệ này rất thấp. Nếu tinh dịch ít và không tràn ra bên ngoài vẫn đảm bảo an toàn cho các bạn.

Nguyên nhân khiến tuột bao cao su khi quan hệ

Bao cao su được làm từ cao su thiên nhiên (latex) có tính co giãn rất tốt, phù hợp với mọi kích thước dương vật nam giới. Tuy nhiên, tình huống bị tuột bao cao su trong lúc quan hệ tình dục có thể do một vài nguyên nhân sau:

– Mang bao cao su lớn hơn “cậu nhỏ”: Bao cao su có thể co giãn nhưng nó cũng chỉ co lại ở mức không tải. Nếu kích thước lúc đầu của bao cao su lớn hơn dương vật khi cương sẽ rất dễ tuột. Khi lựa chọn mua bao cao su mà không nhìn size có thể bạn sẽ hối hận.

– Dương vật bị mềm nhanh khi chưa rút bao ra khỏi âm đạo: Sau khi xuất tinh, dương vật sẽ giảm kích thước nhanh chóng nên không còn giữ được bao cao su tốt nữa. Bạn cần rút dương vật xuất tinh còn cứng.

– Không giữ bao khi rút dương vật: Nếu dương vật bị mềm quá nhanh sau khi xuất tinh mà bạn rút ra không lấy tay giữ bao cao su cùng với dương vật cũng sẽ như tình huống ở trên thôi.

– Thoa gel bôi trơn lên dương vật khi đeo bao cao su: Đây là sử dụng gel bôi trơn sai cách. Gel có tác dụng bôi trơn âm đạo và thoa lên dương vật khi quan hệ tình dục không cần đến bao cao su. Bạn bôi trơn dương vật rồi mang bao cao su sẽ làm mất ma sát không giữ được bao bám vào.

– Quan hệ tình dục thô bạo: Cách “ra vào” thô bạo làm tăng ma sát với âm đạo khiến bao cao su dễ bị rách hoặc tuột. Tỉ lệ tuột bao càng tăng lên nếu âm đạo bị khô.

– Xuất tinh quá nhiều: Tinh dịch mới tiết ra có độ trơn chẳng khác gì gel bôi trơn, nếu bắn tinh quá nhiều lượng tinh dịch sẽ tràn lên thành bao và làm tuột. Lỗi này có thể khi mang bao bạn đã không chừa dư phần núm bao.

– Đeo bao không đúng cách: Để bao bị bóng khí khi đeo hoặc mang ngược mặt bao cũng là nguyên nhân gây tuột bao khi quan hệ.

– Mua phải bao cao su kém chất lượng, bao cao su giả: Bao cao su dởm không thể co lại hoặc dễ rách khi quan hệ.

Bao cao su bị tuột một nửa khi quan hệ có thai không?
Bao cao su bị tuột một nửa khi quan hệ có thai không? Nguyên nhân vì sao bị tuột bao cao su?

Cách xử lý bị tuột bao cao su khi đang “vui vẻ”

1. Cách khắc phục khi bao cao su bị tuột một nửa

Tình huống bao cao su bị tuột một nửa rất dễ xử lý, và bạn làm theo từng bước sau:

 • Ngưng lại ngay khi phát hiện “áo mưa” bị tuột phân nửa để tránh tình trạng kẹt lại luôn âm đạo.
 • Dùng tay nắm giữ miệng bao và từ từ rút ra khỏi “cô bé”.
 • Âm đạo có thể dính tinh dịch nếu người nam đã xuất ra khi bao cao su bị tuột một nửa. Người nữ nên đi rửa âm đạo lại ngay và thực hiện động tác ép âm đạo để tinh trùng không đi sâu vào bên trong. Tránh thụt rửa sâu vì có thể giúp tinh trùng di chuyển nhanh hơn đến tử cung.
 • Nhầm an toàn triệt để hơn bạn nữ nên uống viên tránh thai khẩn cấp ngay sau đó. Chú ý không dùng thuốc này thường xuyên thay cho thuốc tránh thai hàng tháng.
 • Bạn nữ nên đến gặp bác sĩ phụ khoa, kể chi tiết tình huống để có lời khuyên phù hợp nhất.
 • Trường hợp của nam giới “mây mưa” với gái mại dâm thì nên đi khám sức khỏe để phát hiện mầm bệnh càng sớm càng tốt.
 • Bao cao su bị tuột một nửa khi quan hệ có thai không?
  Hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn trong tình huống bao cao su bị tuột một nửa khi quan hệ.

2. Xử lý bao cao su bị tuột hoàn toàn khi quan hệ

 • Dừng quan hệ tình dục ngay để tránh bao cao su bị đẩy vào sâu hơn.
 • Trường hợp miệng bao vẫn còn nằm ngoài âm đạo, kéo nhẹ nhàng bao ra.
 • Nếu bạn đã xuất tinh vào bao và bao bị đẩy vào trong âm đạo, cần tránh dùng ngón tay móc nó ra. Cách này sẽ khiến tinh dịch tràn râ nhiều hơn và khả năng mang thai rất cao. Nên để yên đó và đến bệnh viện hoặc trung tâm y tế gần nhất để nhân viên y tế lấy nó ra.
 • Kế tiếp nên xét nghiệm bệnh truyền nhiễm nếu có nghi ngờ. Uống thuốc tránh thai khẩn cấp trong 72 giờ từ sau tình huống đó.

Lưu ý: Giữ bình tĩnh, không nên hốt hoản và lo lắng. Không tự ý dùng vật nhọn để gấp bao ra. Hành động này có thể làm trầm trọng hơn vấn đề của bạn nữ.

Cách đề phòng trước không để bao cao su bị tuột một nửa thế nào?

 • Mua và mang bao cao su có kích thước phù hợp với dương vật của bạn. Nếu “cậu nhỏ” quá nhỏ bạn có thể dùng bao cao su làm tăng kích thước dương vật (bao đôn dên), loại kín dày có tính năng ngừa thai.
 • Tìm hiểu trước và mua đúng thương hiệu, đúng bao cao su thật, chất lượng cao. Kiểm tra hạn dùng và cảm quan bên ngoài còn tốt đảm bảo không bị hư hại gì.
 • Tránh quan hệ tình dục mạnh bạo. Tăng cường chất bôi trơn cho âm đạo nếu bạn gái bị khô. Không
 • Khi rút dương vật ra khỏi âm đạo nhớ đồng thời cằm miệng bao.
 • Sử dụng bao cao su đúng cách có in trên bao bì của nhà sản xuất. Không thoa gel bôi trơn lên dương vật trước khi mang bao cao su
 • Chung thủy với bạn tình để hạn chế tối đa rủi ro mắc bệnh xã hội. Cực kỳ cẩn thận khi quan hệ tình dục với gái mại dâm để tránh tối đa tình trạng bao cao su bị tuột một nửa hoặc hoàn toàn. Tốt nhất nên tránh mua dâm.

Related posts

Leave a reply

DMCA.com Protection Status