Tài khoản
  • Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Svakom Việt Nam > Tin tức > Tổng hợp bài viết chính
October 21st, 2020

Tổng hợp bài viết chính

Giới thiệu về Svakomvietnam chính hãng

Svakomvietnam là đối tác nhượng quyền phân phối của hãng sex toy SVAKOM đến từ Hoa Kỳ. Nếu bạn đã từng và đang dùng đồ chơi người lớn chắc chắn bạn sẽ biết về các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng này. Đây là một thương hiệu đồ chơi tình dục chất lượng hàng đầu thế giới đã xuất hiện trên 136 quốc gia và vùng lãnh thổ. Và Svakomvietnam tại đây phục vụ cho nhu cầu của người Việt.

Khi bạn chạm đến bất kỳ sản phẩm nào của SVAKOM có nghĩa là bạn đã chạm đến một đẳng cấp của hạnh phúc tình dục mới. Bởi loại đồ chơi tình dục cao cấp này luôn mang đến người dùng một trải nghiệm cực khoái lạ thường. Nó đem lại sự thỏa mãn tình dục khác giữa người với người.

Các dòng sản phẩm của Svakom luôn đạt độ an toàn cao cả về chất liệu, thiết kế, cho đến tính năng. Phần lớn cấu tạo lớp vỏ của sản phẩm đều bằng silicone cao cấp, đạt trên cả chuẩn của Châu Âu và FDA Hoa Kỳ. Do người dùng phương Tây có yêu cầu rất khó tính về hiệu quả của sản phẩm tình dục mà SVAKOM đã chinh phục tất cả khách hàng ở nơi này và cả Châu Mỹ. Người Việt chúng ta sử dụng sextoy của SVAKOM đã thừa hưởng được tất cả những công nghệ tiên tiến đó. SVAKOM đem lại cho con người một đời sống tình dục trọn vẹn hơn rất nhiều.

Svakomvietnam hợp tác với SVAKOM để mang lại cho người dùng tiếp cận sản phẩm chính hãng một cách rõ ràng nhất. Thông tin và cũng như dịch vụ chăm sóc được thực hiện gần khách hàng nhất có thể. Nếu lúc trước chúng ta muốn sử dụng các sản phẩm của SVAKOM phải đặt mua xa xôi, muốn được bảo hành cũng mất thời gian và khó khăn hơn vì quá xa. Từ khi Svakomvietnam.vn được thành lập quý khách thật dễ dàng mua và sử dụng sextoy cao cấp này như cách bạn đi chợ.

Các sản phẩm của Svakomvietnam phục vụ được cho tất cả giới tính người trưởng thành. Sextoy Svakom hỗ trợ tăng cường khoái cảm cho các cặp đôi, cặp vợ chồng, người độc thân. SVAKOM có các sản phẩm sextoy dành cho nữ, sextoy dành cho nam, sextoy cho cặp đôi, sextoy cho hậu môn…

Sản phẩm Svakom cho nữ :

Svakom Phoenix 

Svakom Nymph

Svakom Siime Eye

Svakom Sara

Svakom Rebecca

Svakom Vesper

Svakom Primo

Svakom Paddy

Svakom Trysta

Svakom Siren

Svakom Siime Plus

Svakom Siime

Svakom Vicky

Svakom Lorna

Svakom Lisa

Svakom Nova

Svakom Lester

Svakom Mini Emma

Svakom Leslie

Svakom Marin

Svakom Lucas

Svakom Leo

Svakom Keri

Svakom Iris

Svakom Emma

Svakom Elva

Svakom Elmer

Svakom Ella

Svakom Echo

Svakom Daisy

Svakom Cookie và Candy

Svakom Cici

Svakom Bonnie

Svakom Betty

Svakom Becky

Svakom Barbara

Svakom Anya

Svakom Angel

Svakom Amy

Svakom Alice

Svakom Adonis

Svakom Ivy

Sản phẩm Svakom cho nam :

Svakom Tyler

Svakom Tammy 

Svakom Winni

Svakom Vick

Svakom Primo

Svakom Wendy

Svakom Vicky

Svakom Julie

Svakom Judy

Svakom Hedy

Svakom Alex

Tất cả các sản phẩm chính hãng của SVAKOM đều được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua. Svakomvietnam là nơi tiếp nhận bảo hành theo chính sách của hãng SVAKOM. Sản phẩm chỉ bảo hành các trường hợp lỗi kỹ thuật bên trong như vận hành không ổn định. Quý khách nên đọc thật kỹ cách sử dụng và tuân thủ theo hướng dẫn để đảm bảo tuổi thọ và hiệu quả kích thích của sản phẩm.

Trách nhiệm của Svakomvietnam chính hãng với khách hàng là gì?

Svakomvietnam tại Việt Nam thay mặt cho chính hãng SVAKOM cung cấp đến người dùng tất cả các sản phẩm đồ chơi tình dục do hãng sản xuất. Các sản phẩm của Svakomvietnam cung cấp đã được SVAKOM chấp thuận và được sự cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

Svakomvietnam cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng đầy đủ như bảo hành sản phẩm, tư vấn trực tiếp, giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới do chính hãng cung cấp. Svakomvietnam cũng sẵn sàng tiếp nhận ý kiến người dùng nhằm cải tiến cung cách phục vụ phù hợp với từng khu vực mà hãng cung cấp.

Xứ mệnh của Svakomvietnam là trung gian giữa người dùng và nhà sản xuất SVAKOM chính hãng. Chúng tôi hiểu rõ mình cần phải thật đáng tin cậy mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Sản phẩm người dùng nhận được sẽ 100% tự hãng SAKOM của Mỹ và chúng tôi có trách nhiệm tiếp nhận ý kiến, bảo hành và chăm sóc theo đúng tiêu chí của hãng đưa ra.

Svakomvietnam cũng cung cấp đến khách hàng những kiến thức cần thiết về sextoy nói riêng và giới tính nói chung. Chúng tôi xây dựng mục tin tức để người dùng tham khảo và hiểu hơn về cách dùng sáo cho an toàn hiệu quả. Đây là chuyên mục quý khách nên đọc để có cái nhìn khoa học hơn về đồ chơi người lớn. Chúng tôi cố gắng tổng hợp những kiến thức từ các chuyên gia cô đọng lại mang đến những kiến thức sơ đẳng về tình dục, cũng như cách sử dụng đồ chơi tình dục an toàn nhất.

Đọc tại đây:
Bao cao su nữ dùng như thế nào
Giá 1 hộp bao cao su ok
hướng dẫn cách làm chuyện ấy
tinh duc la gi
cách làm vợ sướng bằng miệng
tại sao con trai thích sờ mông con gái
khêu gợi trên giường
Cách bóp vếu bạn gái
Sextoy là gì
Màng chắn miệng mua ở đâu
cách làm đồ chơi tình duc cho nam tại nhà
dildo là gì
cách kê gối sau khi quan hệ
cơ pc nằm ở đâu
deepthroat là gì
vibrator là gì
thủ dâm bao nhiêu là đủ
cách sử dụng trứng rung
bao cao su bị tuột một nửa
cách tự sướng không mất trinh
cách làm duong vật giả tại nhà
cam giac khi tinh trung vao am dao nhu the nao
ghế tantra là gì
Trứng rung là gì
tinh trùng sống được bao lâu trong bao cao su
sugar daddy là gì
dâm thủy là gì
squirting
số lần quan hệ theo tuổi
nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng

Related posts

Leave a reply

DMCA.com Protection Status