Tài khoản
  • Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Svakom Việt Nam > Tin tức > Màng chắn miệng mua ở đâu? Màng chắn miệng có tác dụng gì?
màng chắn miệng mua ở đâu
October 30th, 2020

Màng chắn miệng mua ở đâu? Màng chắn miệng có tác dụng gì?

Nếu như để giữ an toàn khi quan hệ tình dục thì đã có bao cao su hỗ trợ hiệu quả, còn nếu quan hệ tình dục bằng đường miệng thì dùng gì để đảm bảo đây? Trong thời gian gần đây đã xuất hiện một vật phẩm giúp phòng ngừa cho cách quan hệ này chính là màng chắn miệng hay còn được gọi là bao cao su oral sex. Thế màng chắn miệng mua ở đâu? Tác dụng của màng chắn miệng là gì? Có tự chế được không? Vâng vâng… Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một số thông tin cần thiết về loại bao cao su mới này.

Màng chắn miệng là gì?

Màng chắn miệng là một lớp vật liệu dẻo mỏng, hình vuông hoặc chữ nhật, co giãn linh hoạt thường được làm từ latex (cao su tổng hợp). Màng chắn miệng còn được gọi là đập nha khoa hay miếng cao su oral sex. Màng chắn miệng có chức năng ngăn cách miệng với bộ phận sinh dục của người khác khi có xảy ra quan hệ tình dục bằng miệng.

màng chắn miệng mua ở đâu
Màng chắn miệng là gì? Màng chắn miệng mua ở đâu? Là những câu hỏi ít người quan tâm về một dụng cụ baoro vệ an toàn tình dục hiệu quả.

Màng chắn miệng có công dụng gì?

Màng chắn miệng có tác dụng như một chiếc bao cao su là để ngăn chặn sự lây nhiễm các bệnh xã hội khi quan hệ tình dục qua đường miệng. Mục đích sử dụng chủ yếu dành cho nam làm tình cho nữ bằng miệng như hôn “cô bé” hay “cửa sau”.

Màng cao su oral sex trên thị trường có 2 loại chính: Loại có chất bôi trơn và loại không có chất bôi trơn.

Màng chắn miệng được dùng cho đối tượng nào?

Làm tình bằng miệng là hình thức quan hệ tình dục khá phổ biến ở các cặp đôi. Nếu 1 trong 2 đang có vấn đề về răng miệng như viêm nướu, lỡ miệng cũng có thể là tác nhân gay ra bệnh truyền nhiễm lên cơ qua sinh dục cho đối phương và ngược lại. Cho nên việc dùng màng chắn miệng để ngăn cách trong quá trình làm tình bằng miệng cho những người đang có vấn đề về miệng là hết sức cần thiết.

Trái lại, những người có đời sống tình dục phong phú sẽ dễ bị nhiễm các loại virus xã hội như HPV, vi khuẩn lậu và giang mai vv…sẽ truyền cho người lành khi làm “chuyện ấy” qua đường miệng. Nói chung là cách lây nhiễm có thể xảy ra ở cả miệng và bộ phận sinh dục. Tỉ lệ người dùng miếng cao su chắn miệng hiện rất thấp và cơ hội lây bệnh vẫn còn đó.

Nhược điểm lớn nhất của loại dụng cụ này là làm giảm khoái cảm và hiệu quả tình dục khi sử dụng. Về mặt tâm lý, đối phương sẽ thấy mình như bị xúc phạm hay kỳ thị khi đối tác sử dụng màng chắn miệng để kích thích. Về tính chất của việc làm tình bằng miệng sẽ không mang thai nên hầu hết mọi người không quan tâm đến vấn đề an toàn sức khỏe tình dục. Các cặp đôi chỉ cần sự tin tưởng lẫn nhau tuy nhiên đây lại là mối nguy lây nhiễm lớn nhất. Thói quen sử dụng cái đập nha khoa này ở người Việt gần như cực thấp.

Màng chắn miệng mua ở đâu?

Hiện tại loại miếng cao su chắn miệng này chưa có bán phổ biến như bao cao su. Nhưng bạn vẫn có thể tìm mua ở những cửa hàng trực tuyến và nơi bán dụng cụ y tế với tên gọi đập nha khoa. Màng chắn miệng có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, có cả mùi hương trái cây. Đa số chúng được làm từ latex, nếu bạn và đối tác bị dị ứng với chất liệu này có thể dùng loại khác như polyurethane.

Cách sử dụng màng chắn miệng thế nào?

Màng cao su chắn miệng này sử dụng khá đơn giản, chỉ cần đặt miếng chắn lên âm hộ sao cho trọng tâm của miếng chắn nằm trên cửa âm đạo. Trong quá trình dùng miệng để quan hệ bạn nên dùng bàn tay giữ cố định miếng dán trên âm hộ để không bị lệch khỏi vị trí của nó.

cách sử dụng màng chắn miệng khi quan hệ tình dục
Màng chắn miệng mua ở đâu? Cách sử dụng màng chắn miệng khi quan hệ tình dục.

Lưu ý:

Kiểm tra độ an toàn cả miếng chắn miệng trước khi sử dụng, đảm bảo không bị thủng rách

Không nên dùng răng để cắn nhây bộ phận sinh dục của đối tác thông qua màng chắn miệng cho dù là nhẹ.

Tuy nhiên, không nên ĩ lại khi đã có màng chắn mà bỏ qua khâu giữ vệ sinh thân thể, nhất là vùng miệng và bộ phận sinh dục. Sự an toàn tình dục luôn có ý nghĩa nhất định trong mọi tình huống.

Màng chắn miệng chỉ sử dụng 1 lần, không nên tái sử dụng.

Màng chắn miệng tự làm có được không?

Vì một lý do nào đó bạn không mua được màng chắn miệng có thương hiệu vẫn có thể tự chế. Một cách rất đơn giản làm màng chắn miệng từ bao cao su.

Lấy 1 chiếc bao cao su size lớn, vuốt thẳng bao cao su ra và rửa lại bằng nước sạch cho hết chất nhờn. Sau đó cắt ngang 2 đường ở phần đầu và phần miệng bao lấy phần giữa. Kết tiếp, cắt dọc 1 đường là bạn có ngay miếng chắn miệng hình chữ nhật để sử dụng.

cách tự chế màng chắn miệng từ bao cao su
Màng chắn miệng mua ở đâu? Cách làm màng chắn miệng tự chế tại nhà bằng bao cao su.

Mặt khác, bạn có thể sử dụng bao trong bằng nhựa dẻo PE để làm màng chắn miệng tự chế. Tuy nhiên, loại vật này không có độ đàn hồi, vẫn có thể giãn được nhưng dễ thủng, khi sử dụng cần cẩn thận.

Việc tìm màng chắn miệng mua ở đâu thực sự không khó khăn như bạn nghĩ. Chỉ cần có internet và chiếc smart phone là bạn chỉ việc ngồi nhà lướt tìm và giao hàng tận nơi. Hãy thử sử dụng và tập thói qune với loại dụng cụ bảo vệ an toàn tình dục này khi cần thiết nhất.

Related posts

Leave a reply

DMCA.com Protection Status