Tài khoản
  • Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Svakom Việt Nam > Tin tức > Sugar Daddy là gì? Sugar Baby là gì? Có khác gì với mại dâm trá hình?
Sugar Daddy Là Gì? Sugar Baby Là Gì? Có Khác Gì Với Mại Dâm Trá Hình?
November 11th, 2020

Sugar Daddy là gì? Sugar Baby là gì? Có khác gì với mại dâm trá hình?

Thời gian gần đây đang nổi lên một hiện tượng giao dịch gọi là sugar baby – sugar daddy trên các trang mạng xã hội. Sugar baby – sugar daddy là gì? Vẫn còn đó những nổi lo của các bậc làm cha mẹ có con gái. Mạng xã hội đã phô ra hết những mặt tiêu cực của con người không kiểm soát. Đây là không gian đắt địa cho những người đàn ông thích “của lạ”.

Sugar baby – sugar daddy là gì?

Sugar baby – sugar daddy là cụm danh từ tiếng Anh xuất phát từ Phương Tây có nghĩa là “cô bé ngọt ngào – bố già đáng yêu”. Là cách đổi tình lấy tiền phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Chiêu thức kiếm tiền – tình này có một ưu thế chính là sự đảm bảo ổn định tài chính cho cô gái và chiều tình cho người đàn ông đứng tuổi. Đây là cách kiếm tiền nhàng rổi nhất của những cô gái có chút nhan sắc. Nó là một mối quan hệ kín đáo giữa con gái nuôi và bố nuôi.

Sugar baby là những cô gái trẻ tuổi từ 17 trở lên, tươi đẹp, cần vật chất, đua đòi nhưng lười biếng, thích được cung phụng bằng cách lấy nhan sắc chiêu dụ đàn ông giàu có. Họ xem thường tính nhân văn của quan niệm xã hội, có thể nói là không cần biết và không quan tâm đến. Các cô gái này chỉ thích sống bám vào người có tiền mặc kệ người đàn ông đó đã có vợ con. Đánh đổi lại họ chấp nhận đi ăn chơi, đi khách sạn với sugar daddy…

Sugar daddy là gì? Là những người đàn ông lắm tiền, tuổi tác cũng cao hơn con gái nuôi đến cả chục trở lên, chán chuyện chăn gối gia đình nên tìm của lạ, thích gái tơ. Tiền bạc đối với họ không thành vấn đề và một cuộc chu cấp định kỳ hàng tháng, hàng tuần cho sugar baby đối với họ vẫn còn rẻ hơn nhiều so với những cuộc chơi khác.

sugar daddy là gì mà khiến các cô gái trẻ xa đọa ham vật chất mê như điếu đỗ
Sugar daddy là gì mà khiến các cô gái trẻ xa đọa ham vật chất mê như điếu đỗ?

Sugar baby hiểu theo nghĩa của người Việt gọi là “gái bao hạng sang” và được trẻ hóa. Ở Việt Nam, những người đàn ông có điều kiện không cần tìm kiếm, mà những “gái bao” này có cách PR nhờ vào mạng xã hội. Chỉ cần lướt Facebook hay Twitter dạo vài vòng là thế nào cũng có những tấm hình gái xinh đi kèm các thông số với tính cách.

Những suy nghĩ của sugar baby Việt là gì?

Con gái Việt thời nay, nhất là thế hệ 10X về sau rất mạnh dạng, rất liều lĩnh và cũng rất đua đòi. Chỉ nói một số thành phần lười biếng, thích hưởng thụ của thế hệ trẻ thôi nhé!

Trong suy nghĩ của các sugar baby rất đơn giản “tôi đẹp tôi có quyền” thế thôi. Cũng đúng! Ai cũng có quyền và không ai ngăn được các bạn ấy cái quyền xem mình là “gái mại dâm cao cấp” cả. Chỉ cần hàng tháng tài khoản ngân hàng đều tăng lên, quà tặng đắt tiền, túi xách ngàn đô, váy chục triệu, điện thoại ra đời nào tậu đời đó ngay là được. Có mất gì đâu mà còn được sướng nữa chứ!

sugar daddy và sugar baby là phong trào đổi tiền lấy tiền của xã hội nhơ nhuốc hiện nay
Sugar daddy là gì? Là phong trào đổi tiền lấy tiền của xã hội nhơ nhuốc hiện nay.

Cái danh dự trong mắt của giới trẻ đua đòi không tồn tại. Có những thử nghiệm vào cuộc với vai sugar daddy cho thấy cách đối thoại của các cô gái trẻ khiến người nghe không khỏi giật mình. Ra điều kiện rạch ròi và lưu loát rất chuyên nghiệp, hoàn toàn không có chút rụt rè ngại ngùng trước người lớn tuổi hơn mình.

Một sugar baby không chỉ có 1 daddy đâu nhé. Các cô có thể chăm đến 2-3 người cùng lúc đấy. Các cô rất khôn ngoan trong thỏa thuận, nào là lịch trình hẹn hò, khung thời gian rõ ràng, tuần gặp nhau mấy lần, cứ thế chia ra mà sắp lịch thôi. Đặc biệt, không xen vào đời tư của nhau chính là vừa tự do vừa có thể chăn thêm đấy.

Suy nghĩ của sugar daddy là gì?

Những bố già ngọt ngào ở Việt nam có khi chỉ mới chưa đầy 40 tuổi, có học thức, có thu nhập cao là đủ “tậu” cho mình một sugar baby để vui vẻ rồi. Cảnh chán cơm nhà thì ra hàng quán. Họ vẫn yêu thương chăm lo vợ con nhưng nhu cầu sinh lý thôi thúc họ tìm của lạ. Suy nghĩ của các “lão thành” này cũng chỉ là việc mua bán thôi không khác gì mấy. Hưởng thụ thể xác từ sugar baby vừa an toàn vừa “ngon” mà chi phí tính lâu dài vẫn hơn cách tìm khác.

Các cô gái trẻ ngây thơ cứ nghĩ chỉ là hẹn hò, quan hẹ tình dục không bắt buộc, cứ tưởng daddy sẽ không dám động vào nếu mình không muốn. Quả là ngây thơ! Một người lớn tuổi hơn bạn, lại còn thành đạt thì trong đầu ắc có sạn, lấy được tiền của người ta đâu phải chỉ cần “đẹp là có quyền”. Trong thế giới ngầm này tiền bạc phải đi đôi với thể xác.

Người giàu có luôn biết cách chi tiêu nên số tiền bỏ ra cho gái trẻ cũng phải xứng đáng với nhu cầu của họ. Trong suy nghĩ của một thương gia sẽ còn ghê gớm hơn, các cô gái có thể biến thành món hàng hấp dẫn, có thể bù lại số tiền mà họ đầu tư vào sugar baby dễ như lật bàn tay.

Sugar baby – sugar daddy có khác gì với mại dâm không?

Trong tâm trí của một sugar daddy thì chỉ cần dùng tiền thì đổi lại được xác thịt thôi. Họ thừa hiểu sugar baby của họ cũng chỉ nhìn vào vật chất chứ đâu yêu thương thật lòng. Tất cả chỉ là dối trá được che đậy bằng cử chỉ thân mật.

Còn sugar baby thì sao? Trong đầu của các cô gái trẻ cứ việc lấy cái ngàn vàng và nhan sắc ra làm “lợi khí” để thu hút. Họ cứ nghĩ rằng đàn ông lắm tiền nhiều tật, lại dễ dụ chỉ cần đẹp là được. Đôi khi trở nên chảnh chọe, nũng nịu để được lên giá, được cung phụng sa hoa hơn. Nhưng các cô quá ngây thơ!

Trong mối quan hệ này có thờii gian và không được công khai, không xen vào đời tư của nhau. Còn tiền là còn tình, vậy thì có khác gì MẠI DÂM đâu? Nếu gọi sugar baby là đĩ thì có vẽ chạm vào lòng tự ái quá. Nhưng thực tế chính là sự trao đổi rõ ràng, sau mỗi cuộc vui bên nhau thì đường ai nấy đi. Gọi là “cô bé ngọt ngào” cho sang vậy thôi chứ bản chất danh xưng thì không thay đổi được.

Phía sau những lời rao ngọt ngào hấp dẫn từ mạng xã hội

Một sự thật đáng suy ngẫm chính là giới trẻ ngày càng sống đua đòi, bám vật chất, coi nhẹ luân thường. Trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter hay các diễn đàn xã hội nhan nhãn những lời mời gọi tìm sgdd (sugar daddy) của những cô bé sinh năm 99, 2k, 2k1… Các cô rất bình thản và tự tin đến lạ. Đi kèm với tấm ảnh bắt mắt là những dòng trạng thái PR các chỉ số cơ bản của bản thân. Không khác gì kiểu rao bán thân xác nhĩ!

cách tìm kiếm sugar daddy của những cô gái trẻ thích sống bám vào người khác hơn là lao động chính đáng
Sugar Daddy là gì? Thời nay danh dự không nuôi các bé được cha mẹ ạ! Buồn thay!

Các sugar daddy cũng có những cách rao haasp dẫn không kém, và dĩ nhiên là dùng sức nặng của đồng tiền và hiện vật. Nhưng một khi các cô bé vào cuộc chơi thì sẽ khác hoàn toàn. Không ít những ám ảnh kinh hoàng cho các cô gái ngây thơ tưởng “dễ lấy tiền” của các đại gia. Đại gia bỏ tiền sẽ có kiểm soát, có thể cho các cô cái tốt đẹp được thì cũng đẩy các cô vào địa ngục được. Một thế giới ngầm đó các cô chỉ là nạn nhân là chủ yếu.

Vết nhơ để lại cho các cô gái trẻ hám của, lười biếng, thích hưởng thụ chính là ăn quen nhịn không quen. Sài đồ hiệu, đi xe sang, trang sức cao cấp mà không tốn giọt mồ hôi nào thì khi sụp đổ mới thấy mất luôn bản năng làm người.

Nên nhớ sự cung phụng đó có giới hạn, mối quan hệ đó là hời hợt, sung sướng nhung lụa quen rồi thì tự nhiên cũng cuốn đi hết nhưng chức năng cơ bản mà cuộc đời khắc nghiệp không cho phép những kẻ lười biếng tồn tại. Không ai cho không bạn bao giờ nhé! Cũng không có món hời như trúng số độc đắc.

những cô gái có nhang sắc tìm sugr daddy để được hưởng thụ cuộc sống sa hoa mà không cần lao động
Sugar Daddy là gì? Những cọc tiền mơ ước mà sugar baby nào cũng muốn sở hữu.

Bản chất của hiện tượng sugar baby – sugar daddy là gì thì chắc người trong cuộc không còn lạ. Phía nào cũng có tính toán riêng để làm sao trục lợi nhiều nhất mà thôi. Đáng buồn hơn là những người ngoài cuộc như vợ con của các daddy, cha mẹ của các baby phải gánh chịu những tổn thương tâm hồn khi một ngày kim lòi ra khỏi bọc.

Related posts

Leave a reply

DMCA.com Protection Status