Tài khoản
  • Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Svakom Việt Nam > Tin tức > Tại sao con trai thích sờ mông con gái khi yêu nhau?
tại sao con trai thích sờ mông con gái?
October 28th, 2020

Tại sao con trai thích sờ mông con gái khi yêu nhau?

Đụng chạm cơ thể nhau là một bản năng của giới tính nhưng cũng gây tò mò cho cho phụ nữ: Tại sao con trai thích sờ mông con gái đến thế? Mông con gái có gì hấp dẫn mà đàn ông ai cũng muốn được chạm vào? Không chỉ riêng có cặp mông thôi đâu mà còn nhiều vị trí khác của chị em phái mạnh luôn muốn được mục tại sở thị.

Mông con gái có gì hấp dẫn?

Cặp mông là một trong hững vùng nhạy cảm “bị cấm” người lạ sờ vào. Người phụ nữ luôn ý thức được tính nhạy cảm này và chỉ cho người yêu chạm vào một cách tự nguyện mà thôi. Từ cổ chí kim con người đã biết và cảm nhận sự hứng thú các bộ phận trên cơ thể, mà nhiều nhất và hấp dẫn nhất vẫn là thân hình của người con gái. Đàn ông đích thị luôn bị cuốn hút bởi các chi tiết quan trọng trên người phụ nữ trong đó có “đôi gò hậu”.

phụ nữ có mông đẹp đàn ông nào cũng muốn chạm vào

Một ngời phụ nữ có cặp mông – ngực to căng tròn luôn thu hút ánh nhìn của phái mạnh. Chỉ mới nhìn thôi thì đàn ông đã thấy “thèm” rồi chứ nói chi đến được chạm vào nó. Cũng bởi vì thế nét đẹp của phụ nữ được đánh giá tiêu chuẩn qua 3 vòng ngực – eo – mông phải cân đối trong các cuộc thi sắc đẹp.

Mục đích làm đẹp của phụ nữ ít nhiều cũng là muốn thu hút cái nhìn của phái mạnh về mình. Trong đó, cái tiêu chuẩn “đít phải diu” một tí mới thực sự lôi cuốn đối phương.

Đàn ông chọn vợ cũng chọn người phụ nữ có cái mông đầy đặn. Vì phía sau sự hấp dẫn của nó còn có quan niệm dân gian trong đó. Ông bà xưa kinh nghiệm cho rằng phụ nữ có mông to sẽ dễ sinh con và mắn đẻ hơn. Quả thật khoa học cũng chứng minh điều đó là đúng vì phụ nữ mông to có vùng xương chậu lớn sẽ là không gian tốt cho thai nhi. Khi sinh, vùng kín cũng được nở rộng hơn, đứa bé dễ đi qua âm hộ ra ngoài.

Tại sao con trai thích sờ mông con gái? Đó là thói xấu hay chỉ là bản năng?

tại sao đàn ông thích sờ mông phụ nữ?

Chúng ta tồn tại được cũng nhờ vào sự hấp dẫn giới tính mà đến với nhau. Những biểu hiện hành động sờ chạm của con trai là kết quả của sự kích thích ham ham muốn từ não bộ. Khi đàn ông chạm vào những vùng nhạy cảm của phụ nữ như: Ngực, mông, vùng kín sẽ khiến họ vô cùng dễ chịu. Tuy nhiên những hành động này được đóng khung trong giới hạn nào đó của quan niệm xã hội.

Một hành động sờ mó lung tung lên cơ thể người phụ nữ lạ là hành vi khiếm nhã khiến cho người phụ nữ thấy mình bị xúc phạm. Hay gọi cách khác là “kẻ dê xồm”, “kẻ sàm sỡ”. Hành vi này bị xem là phạm pháp, quấy rối tình dục ở nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay.

Nhưng đối với người yêu hay vợ thì nam giới rất thoải mái thực hiện hành vi đó và người phụ nữ của họ cũng rất thích điều này. Suy cho cùng thì sức hấp dẫn của phụ nữ dẫn đến các hành động sờ mó là một bản năng của phái mạnh. Sự tế nhị chỉ là sự chấp nhận hay không của người con gái bị sờ.

Phần lớn phụ nữ trưởng thành đều hiểu “tại sao con trai thích sờ mông con gái” vì chính họ còn thích được sờ lại bộ phận cơ thể nào đó của đàn ông. Đó là sự hấp dẫn tình dục mà chính hình thể đem lại kích thích cho họ.

Con gái có cặp mông thế nào gọi là đẹp?

cặp mông căng tròn khiến nam giới liu xiu khi nhìn thấy

Phụ nữ không ai giống ai hoàn toàn về chi tiết hình thể. Cặp mông cũng có nhiều dạng chứa đựng nét đẹp riêng: Mông tròn, mông vuông, mông tam giác… Nhưng tất cả phải được cong lên mới được xem là mông đẹp, chí ít đó cũng là cách nhìn chung trong con mắt người nhìn.

Nhìn vào vóc dáng người ta dựa vào sự cân đối của số đo 3 vòng mà đánh giá. Mọi chi tiết to vừa phải, eo thon gọn thì mới làm đẹp hoàn hảo cho cặp mông và ngực. Một thực tế cho thấy người con gái có cặp mông đẹp bao giờ cũng thu hút hơn mông lép mặc dù ngực to hay nhỏ. Bạn sẽ thích nhìn một người con gái có mông to tròn ngực lép hay người mông lép ngực to? Dám cá rằng bạn sẽ chọn mông đầu tiên.

Một người con gái mũm mĩm nhưng vẫn có cặp mông căn mộng vẫn hấp dẫn không ít đàn ông quanh họ. Người có cặp mông căn tròn săn chắc còn đánh giá lên sức khỏe của người đó rất tốt, ít bệnh vặt, sức chịu đựng và thích nghi cao với môi trường sống. Người có mông căng tròn còn là người hoạt bát, năng động.

Về quan điểm hình học thì tỉ lệ mông – đùi phải cân đối phù hợp mới gọi là mông đẹp trọn vẹn. Một cặp mông to tướng trên cặp đùi bé trong sẽ rất FAKE, kém thẩm mỹ. Nếu chỉ xem xét từ vùng rốn trở xuống ta sẽ lấy tỉ lệ chiều cao – mông – đùi cân đối làm chỉ tiêu đánh giá lên nét đẹp của đôi chân. Nói tóm lại bạn có thể dùng chỉ số của một người mẫu mà đánh giá cho mình. Nhưng cũng đừng quá khắc khe với bản thân có thể gây tác dụng phụ.

Con gái cần làm gì để có cặp mông đẹp?

gái mông đẹp khiến con trai muốn chạm vào

Người phụ nữ chưa có cặp mông đẹp do nhiều yếu tố, trong đó thói quen sinh hoạt là yếu tố chính. Những người ít vận động, lười dinh dưỡng, ngồi nhiều sẽ thường bị teo mông. Đây chỉ đề cặp đến thể trạng người đã như thế, trên thực tế vẫn có người cơ địa bẩm sinh ít vẫn động nhưng mông đùi vẫn phát triển.

Cơ bản đầu tiên để có mông và đùi đẹp cân đối thì năng tập thể thao, chơi gym bằng những bài tập phát triển cơ mông và đùi theo hướng dẫn của huấn luận viên. Hoặc bạn có thể tự nghiên cứu qua trang mạng và thực hành nghiêm túc sẽ đạt được.

Những bài tập mông đơn giản tại nhà để có cặp mông đẹp

Squat là bài tập mông cơ bản nhất và hiệu quả nhất cho việc luyện mông cong vút. Các gymer không ai bỏ qua bài tập này mỗi khi đến phòng gym. Bằng cách đứng thẳng lưng, dạng chân ra ngang vai, 2 tay đặt sau gáy hoặc cầm tạ tay và chân hạ xuống tạo gốc vuông giữa đầu gối và lại nâng lên hạ xuống như thế nhiều lần. Tập đến khi mỏi thì ngưng lại hồi sức tập tiếp. Mỗi ngày tập bài này khoảng 15 phút.

bài tập squat tập cho mông nở săn chắc
Bài tập Squat

Lunges là động tác tiếp theo cho bài tạp mông bạn nên áp dụng. 2 tay cầm tạ giơ ngang vai giữ đúng vị trí đứng thẳng, 1 chân bước về trước và quỳ xuống gối không chạm sàn, lại nâng lên và đổi chân, tiếp tục như thế nhiều lần đến khi mỏi. Bài tập giúp mông săn chắc và vòng eo phẳng lỳ.

bài tập mông với đông tác lunges cho nữ
Bài tập Lunges

Plank luyện dẻo dai cơ mông, đùi, bụng bằng cách thẳng người nằm ngang, 2 khuỷu tay chống xuống sàn, giữ nguyên tư thế lâu nhất có thể.

bài tập plank tập mông cơ dùi cho vồng eo săn chắc thon gọn
Bài tập Plank

Kegel là bài tập giúp khỏe cơ vùng chậu, tăng sức bền cho vòng 3. Nằm ngửa duổi thẳng tay, 2 chân co lại dựng đứng 2 cẳng chân sau đó nâng mông lên hết mức và hạ xuống, lặp lại như thế nhiều lần.

bài tập Kegel tập mông cho nữ
Bài tập Kegel

Và còn rất nhiều bài tập mông nữa bạn có thể tham khảo thêm trên các trang web huấn luyện. Duy trì tập luyện là yếu tố quan trọng để có kết quả như mong đợi. Bạn không cần phải áp dụng quá nhiều bài tập mà chỉ cần thao tác 1 bài thôi cũng đủ hiệu quả nhưng cần có sự kiên trì.

Nếu là phụ nữ bạn đã biết được sự hấp dẫn của mình nằm ở đâu rồi nhé! Thông qua bài viết chúng tôi hy vọng trả lời được lý do tại sao con trai lại thích sờ mông con gái đến như thế. Và con trai còn muốn sờ ở nhiều tư thế khác nữa cơ. Nhưng nên nhớ chỉ cho người yêu mình đụng chạm đến mấy “vùng cấm” này không ai khác nữa nhé!

Related posts

Leave a reply

DMCA.com Protection Status