Tài khoản
  • Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Svakom Việt Nam > Tin tức > Cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng đỉnh cao
Cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng
January 20th, 2022

Cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng đỉnh cao

Trong đời sống tình dục, các quý ông lúc nào cũng muốn thể hiện được bản lĩnh phòng the của mình bằng cách cố gắng thỏa mãn được bạn tình. Vì thế, nam giới luôn tìm tòi và học hỏi cho mình nhiều bí kíp phòng the để có thể dễ dàng đưa bạn tình lên đỉnh cực khoái. Đặc biệt, có một tuyệt chiêu mà nam giới nào cũng nên biết đó chính là cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng. Khi các anh đã thuần thục bí kíp này chắc chắn bất kỳ cô nàng nào cũng sẽ phải say mê như điếu đổ.

Cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng mang lại nhiều khoái cảm

Theo các chuyên gia tình dục cho biết, nếu nam giới nào thuần thục cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng một cách điêu luyện thì chỉ cần bỏ ra vài phút để chăm sóc cho “cô bé” của nàng thôi là cô nàng sẽ đê mê, ngây ngất và thăng hoa tột đỉnh.

Tuy nhiên, không phải nam giới cũng oral sex (quan hệ bằng miệng) một cách bài bản và khiến đối phương đạt cực khoái. Đó là lý do vì sao ngay sau chúng tôi sẽ bật mí cho anh em một vài tuyệt chiêu oral sex khiến bạn gái say mê nhé.

Cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng đỉnh cao
Cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng sẽ khiến anh em ghi điểm tuyệt đối khi ân ái với bạn gái. 

Tiếp cận và chọc ghẹo “cô bé”

Cơ thể của phụ nữ rất nhạy cảm, đặc biệt là vùng kín là nơi nhạy cảm nhất, vì thế khi có ý định chăm sóc cho “cô bé” của nàng thì anh em không nên quá vồ vập. Đầu tiên hãy tiếp cận một cách chậm rãi, có thể là một nụ hôn nồng cháy lên đôi môi của đối phương. Sau đó lân la mơn trớn khắp nơi trên cơ thể nàng để kích hoạt sự hưng phấn và khiến vùng kín của nàng trở nên ẩm ướt hơn.

Bên cạnh đó, phái nữ còn rất thích được đối phương chọc ghẹo và mơn trớn khi ân ái. Bạn có thể dùng bàn tay để mò mẫm và tiếp cận vào những vị trí nhạy cảm xung quanh vùng kín, ví dụ như là vùng đùi trong. Đây là vị trí cực kỳ hợp lý để anh em vuốt ve, hôn, liếm trước khi tiến vào vùng cấm địa để khiên cho cô nàng cảm thấy rạo rực và háo hức hơn.

Hôn nhẹ nhàng lên vùng kín

Như đã nói ở trên, vùng kín là nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể phái đẹp vì thế bước đầu tiếp cận các anh luôn phải thật nhẹ nhàng và chậm rãi. Nếu làm quá vồ vập và mạnh bạo sẽ khiến cho cô ấy dễ bị đau và tuột hứng đấy.

Đầu tiên hãy hôn nhẹ nhàng từ vùng cổ, ngực, xuống eo và tiến tới vùng cấm địa. Khi đã xuống tới vùng kín, các anh đừng vội hôn “cô bé” ngay mà hãy tiếp cận hai bên bẹn trước, đây cũng là nơi khá nhạy cảm, chỉ cần chạm chiếc lưỡi ẩm ướt vào thôi là sẽ khiến cô nàng rùng mình vì phê. Lúc này bạn có thể đặt một nụ hôn nhẹ lên “cô bé” giống như một sự khởi động cho “cô bé”chuẩn bị bước vào sự kích thích đầy cuồng nhiệt hơn.

Cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng đơn giản
Khi oral sex cho nàng các anh phải luôn làm thật chậm rãi và nhẹ nhàng thì sẽ khiến nàng đê mê hơn.

Kỹ thuật dùng lưỡi điêu luyện

Trong nghệ thuật oral sex cho bạn gái thứ quan trọng quyết định kỹ năng làm tình bằng miệng của bạn có xuất sắc hay không đó chính là kỹ thuật dùng lưỡi. Bởi vì ưu điểm của chiếc lưỡi đó chính là nhờ vào bề mặt có nhiều gai vị giác và lúc nào cũng ẩm ướt. Khi chạm vào “cô bé” các đầu gai vị giác trên lưỡi sẽ tạo sự ma sát lên vùng kín, kết hợp với sự mềm mại và ẩm ướt sẽ mang lại nhiều khoái cảm cho bạn gái.

Chính vì thế, thao tác lưỡi rất quan trọng, để bắt đầu hãy nhẹ nhàng dùng tay mở hai chân của nàng dang rộng ra. Để cho “cô bé” đang khép nép được mở rộng ra, giúp bạn dễ dàng oral sex hơn. Bắt đầu tiến hành việc oral sex bằng hành động dùng chiếc lưỡi liếm nhẹ vào giữa khe của “cô bé” theo hướng từ dưới lên trên và di chuyển lưỡi chạy lên chạy xuống một cách thật chậm rãi.

Khi thấy cô nàng bắt đầu nhắm nghiền mắt, phát ra những âm thanh rên rĩ thì có nghĩa là nàng đang rất phê. Lúc này bạn có thể tăng cường thêm kỹ thuật lưỡi cao hơn, bằng cách liếm mút nhiều hơn vào âm đạo, âm vật của nàng. Đối với âm vật, các anh có thể dùng thao tác xoay tròn chiếc lưỡi lên bề mặt âm vật, kết hợp với việc bú mút sẽ khiến cô ấy rất sung sướng.

Đối với âm đạo, đầu tiên bạn dùng lưỡi khám phá bên ngoài trước bằng cách liếm láp cửa âm đạo, có thể di chuyển lưỡi lả lướt xuống tầng sinh môn. Tiếp theo sẽ dùng đầu lưỡi thâm nhập vào bên trong âm đạo và di chuyển thụt ra thụt vào giống như khi các anh đang quan hệ bằng dương vật. Trong quá trình liếm các anh có thể bú mút vào âm đạo để tăng khoái cảm cho nàng.

Kết hợp ngón tay ướt át

Tuy là quan hệ bằng miệng nhưng các cũng đừng quên bỏ phí đôi bàn tay của mình nhé, hãy tận dụng những ngón tay linh hoạt để kết hợp kích thích mang lại nhiều khoái cảm hơn cho đối phương. Tuy nhiên, khi dùng tay để kích thích âm đạo và âm vật thì hãy nhớ ngón tay của bạn phải luôn ẩm ướt nhé. Nếu không sẽ dễ khiến nàng bị đau rát đó và cũng phải dùng lực thật nhẹ nhàng nữa nhé.

Bạn có thể dùng ngón tay để kích thích vào âm đạo trong khi đang dùng miệng chăm sóc cho âm vật. Khi xâm nhập tay vào âm đạo bạn nên hơi cong ngón tay lại và hướng lên vòm trên âm đạo để tìm kiếm điểm G của nàng. Nếu một ngón tay vẫn chưa khiến nàng đủ phê thì bạn có thể xâm nhập cả hai ngón tay vào âm đạo.

Trong trường hợp khi đang bú liếm âm đạo thì bạn có thể dùng một ngón tay massage theo thao tác xoay tròn vào âm vật. Hoặc dùng hai ngón tay áp vào hai bên âm vật và bắt đầu chà xát vào nơi này cũng sẽ mang lại rất nhiều khoái cảm cho bạn tình.

Khen ngợi nàng và “cô bé” của nàng

Người ta thường nói rằng phụ nữ yêu bằng tai, vì thế trong đời sống hay trong chuyện phòng the các anh em phải thường xuyên dành những lời khen ngợi có cánh cho bạn gái. Nhất là khi đang ân ái với nhau, để nàng nhanh chóng lên đỉnh thăng hoa thì hãy luôn dành lời khen về vóc dáng, về kỹ năng và đặc biệt là về “cô bé” của nàng.

Phụ nữ thừa biết những lời khen ngợi là thật hay không thế nhưng bất kỳ cô nàng nào cũng đều rất thích nghe. Khi bạn luôn khen ngợi bạn gái của mình thì còn chứng tỏ được cho cô ấy thấy bạn yêu cô ấy nhiều như thế nào và điều này sẽ khiến nàng cảm thấy hạnh phúc và hưng phấn nhiều hơn khi đang ân ái.

Ví dụ như khi đang oral sex cho bạn gái bạn có thể dùng những lời khen như “cô bé của em thật xinh xắn”, “anh bị nghiện em mất rồi”,… Những lời nói đó giống như một chất xúc tác khiến cho đối phương cảm thấy sung sướng gấp bội.

Nhận biết dấu hiệu lên đỉnh và tăng tốc

Khi oral sex cho bạn gái, không phải cứ cắm đầu hì hục hôn hít, liếm láp “cô bé” thì mới gọi là có kỹ năng điêu liệu. Mà một người có kỹ năng oral sex đỉnh cao sẽ biết được lúc nào nên làm gì và luôn nhận biết dấu hiệu lúc nào cần chậm rãi lúc nào cần tăng tốc để đưa bạn gái lên đỉnh.

Đối với phái nữ khi nhận được nhiều khoái cảm và sắp lên đỉnh rất dễ nhận biết, khi đó cô nàng sẽ nhắm nghiền mắt, đôi bàn tay bấu chặt vào giường, miệng rên rĩ to hơn, ưỡn cong người, nhũ hoa cương lên và cơ thể trở nên nóng hơn do nhịp tim đập mạnh và nhanh, hơi thở thì gấp gáp. Khi thấy nàng có những biểu hiện đó có nghĩa là bạn sắp đưa nàng lên được đỉnh cực khoái rồi đấy. Lúc này hãy tăng tốc và kích thích nhiều hơn nữa để tạo cao trào khiến nàng sung sướng tột đỉnh.

Cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng hiệu quả
Khi cô ấy sắp lên đỉnh thì bạn hãy tăng tốc và kích thích nhiều hơn để nàng nhanh chóng đạt cực khoái nhé.

Đừng dừng lại khi nàng lên đỉnh

Khi bạn oral sex cho bạn gái cho đến khi nàng lên đỉnh rồi thì cũng hãy khoan dừng lại, hãy tiếp tục oral sex nhưng lúc này sẽ làm nhẹ nhàng lại. Dùng môi và lưỡi tiếp tục massage vào “cô bé” và ngón tay thì vẫn xoa nhẹ nhàng lên âm vật để mang lại cảm giác lâng lâng, đê mê cho bạn gái. Nếu bạn làm một cách điêu luyện thì rất có thể nàng sẽ đạt cực khoái lần nữa. Bởi vì phái nữ có thể đạt được nhiều lần cực khoái chỉ trong một lần ân ái.

Cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng là tuyệt chiêu phòng the mà bất kỳ quý ông nào cũng nên trang bị để có thêm kỹ năng khiến bạn tình sung sướng tột đỉnh và luôn say mê trong mỗi lần ân ái với bạn nhé. Chúc các bạn sẽ thực hành thành công và cả hai sẽ có được những giây phút ân ái tràn đầy khoái cảm và thăng hoa nhé.

Related posts

Leave a reply

DMCA.com Protection Status