Tài khoản
  • Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Svakom Việt Nam > Tin tức > Cách phân biệt SVAKOM chính hãng và hàng trôi nổi trên thị trường
vong deo duong vat svakom tyler 8529202388ff44a69f34fb0eaa8a353b
May 11th, 2020

Cách phân biệt SVAKOM chính hãng và hàng trôi nổi trên thị trường

Cách phân biệt SVAKOM chính hãng và hàng trôi nổi trên thị trường

SVAKOM được thành lập vào năm 2012, với trụ sở chính tại Hoa Kỳ, một thương hiệu đồ chơi tình dục cao cấp nổi tiếng thế giới với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, đa chức năng, đáp ứng thiết thực cho lối sống tình dục hiện đại, chất lượng cao của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Hãng đồ chơi người lớn nổi tiếng thế giới SVAKOM đã không ngừng đổi mới công nghệ, dây chuyền sản xuất để cho ra nhiều dụng cụ tình dục xuất sắc, được nhiều khách hàng trên khắp thế giới tin yêu đón nhận. Vì vậy, SVAKOM đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá như giải thưởng thiết kế tại Đức “The German Red Dot Design Award”, giải thưởng đối tác tốt nhất của Amazon the “2015 Best Partner Award” by Amazon, giải thưởng công nghệ đồ chơi tình dục tốt nhất tại Đức The ” Best Sex Toy Technology Award ” by “SIGN” magazine in Germany và nhiều giải thưởng danh giá khác.

SVAKOM đã tạo ra nhiều sản phẩm tiên tiến đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau. Cho đến nay, các sản phẩm SVAKOM đã được bán tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới, với các trung tâm hoạt động và chi nhánh tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương, Nam Mỹ và Châu Phi.

Trang chủ của SVAKOM USA là svakom.net

Nếu bạn muốn biết SVAKOM đã ủy quyền phân phối và bảo hành sản phẩm chính hãng ở những khu vực nào trên thế giới thì bạn vào link “Where to buy” (Mua ở đâu) (link: svakom.net/where-to-buy) để kiểm tra:

Trên đây, các bạn có thể thấy SVAKOM đã có 6 khu vực phân phối và bảo hành sản phẩm, trong đó có khu vực Châu Á (Asia). Bạn click vào khu vực Asia (link: svakom.net/where-to-buy/Asia) để xem trong danh sách đó sẽ có quốc gia Việt Nam của chúng ta.

Click vào khu vực Vietnam (link: svakom.net/where-to-buy/Asia/Vietnam-Stores.html) các bạn sẽ thấy danh sách địa chỉ 4 cửa hàng được SVAKOM USA ủy quyền chính thức để phân phối và bảo hành sản phẩm SVAKOM chính hãng tại Việt Nam.

Trong đó svakomvietnam.vn của chúng tôi có các địa chỉ cửa hàng kinh doanh ở cuối danh sách công bố của SVAKOM USA.

– Quý khách mua hàng tại SVAKOM Vietnam trên trang này với tên miền svakomvietnam.vn sẽ không phải lo lắng mua nhầm hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường kém chất lượng, thiếu bảo hành. SVAKOM Vietnam đăng ký bảo hành quốc tế 12 tháng cho tất cả các dòng đồ chơi người lớn SVAKOM mà quý khách đã mua tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm SVAKOM mà quý khách đã mua ở những cửa hàng không được SVAKOM USA ủy quyền phân phối hay các sản phẩm giá rẻ bán tràn lan trên thị trường trôi nổi.

Quý khách hàng lưu ý: Hiện nay có một số trang web giả mạo SVAKOM Vietnam bằng cách dùng địa chỉ ảo do không có cửa hiệu kinh doanh thực tế hoặc có địa chỉ kinh doanh không thuộc 4 địa chỉ chính thức đã được công bố trên website của SVAKOM USA. Quý khách mua hàng tại những cửa hàng không được SVAKOM USA ủy quyền phân phối và bảo hành có thể mua được giá rẻ hơn nhưng khó kiểm chứng được hàng chính hãng và chế độ bảo hành quốc tế.

Trang chủ của SVAKOM USA là: svakom.net
Trang chủ của SVAKOM Vietnam chính thức là: svakomvietnam.vn

Vì chất lượng đời sống tình dục và sức khỏe của quý khách, hãy nói không với đồ chơi tình dục SVAKOM giá rẻ trôi nổi trên thị trường!

Related posts

DMCA.com Protection Status