Tài khoản
  • Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Svakom Việt Nam > Tin tức > Cảm giác khi tinh trùng vào âm đạo như thế nào nam nữ có biết?
Cảm Giác Khi Tinh Trùng Vào Âm Đạo Như Thế Nào Nam Nữ Có Biết?
November 7th, 2020

Cảm giác khi tinh trùng vào âm đạo như thế nào nam nữ có biết?

Nhiều bạn nữ chưa từng quan hệ có một tò mò thú vị là không biết cảm giác khi tinh trùng vào âm đạo như thế nào. Đây cũng là điều thú vị mà nhiều nam giới muốn biết cảm nhận từ bạn tình. Trong chủ đề hôm nay sẽ cùng tìm hiểu về cảm nhận của phụ nữ khi đàn ông xuất tinh trong sẽ như thế nào nhé!

Tinh trùng có gì lạ so với dịch tiết bình thường của con người?

Tinh trùng chỉ là tế bào đơn bội biết bơi trong tinh dịch của nam giới. Khi nam giới phóng tinh có lượng nhỏ chất lỏng sánh màu trắng đục gọi là tinh dịch chứa tinh trùng trong đó nên người ta quen gọi là tinh trùng. Mỗi tế bào tinh trùng là 1 nửa cấu trúc di truyền hình thành nên cơ thể của bạn nhận được từ bố.

Tinh dịch là môi trường lý tưởng giúp cho tinh trùng tồn tại. Khi còn bên trong túi tui thì tinh dịch có nhiệt độ cơ thể. Khi xuất tinh nó được bơm vào ống dẫn tinh và đi ra ngoài theo đường niệu đạo.

Âm đạo có cấu tạo thế nào?

Âm đạo hay âm hộ là vùng niêm mạc mỏng thuộc bộ phận sinh dục của phụ nữ có cấu tạo như một đường ống dài khoảng 12cm, hẹp với nhiều nếp nhăn bên trong. Bên trong âm đạo luôn ẩm ướt để giữu cho niêm mạc không bị thô ráp. Khi có  kích thích tình dục từ bên ngoài thì sự tiết chất nhờn diễn ra nhiều hơn nhằm bôi trơn để sẵn sàng chấp nhận sự xâm nhập của dương vật đàn ông.

Ở trạng thái bình thường thì vùng kín phụ nữ chỉ đủ hơi ẩm (không phải do chất nhờn). Vùng âm đạo có rất nhiều đầu dây thần kinh, là nơi tiếp nhận khoái cảm tình dục mãnh liệt của hầu hết phụ nữ. Phía trên thành hướng gò mu của âm đạo là vùng thô ráp được gọi là điểm G của phụ nữ. Vì khi chạm vào vùng này sẽ khiến phụ nữ hưng phấn cực độ và dẫn đến cực khoái tình dục.

Tuy nhiên, cực khoái hay cao trào tình dục có thể đạt được bằng các hình thức tình dục khác mà đôi khi không cần kích thích điểm G ấy.

Cảm giác khi tinh trùng vào âm đạo sẽ như thế nào?

Âm đạo là nơi nhạy cảm nên mọi nhất cử nhất động ở đây đều cảm nhận rất rỏ ràng. Cảm giác khi tinh trùng vào âm đạo sẽ như thế nào? Đó là cảm giác dòng chất nhày nóng ấm bất ngờ xuất hiện. Sau đó là cảm giác khoan khoái, dễ chịu do âm đạo có tính hấp thu một số thành phần có trong tinh dịch.

Cảm Giác Khi Tinh Trùng Vào Âm Đạo Như Thế Nào Nam Nữ Có Biết?
Cảm giác khi tinh trùng vào âm đạo như thế nào và chị em có sướng không?

Theo nghiên cứu khoa học, tinh trùng đàn ông (gồm cả tinh dịch) rất có lợi cho phụ nữ cả về tinh thần lẫn thể chất. Trong tinh dịch có chất melatonin là chất chống trầm cảm tự nhiên và giúp thư giãn cơ thể, tạo giấc ngủ ngon.

Phụ nữ thích đàn ông xuất tinh trong hay ngoài âm đạo?

Sở thích được xuất tinh trong hay ngoài của phụ nữ còn lệ thuộc vào cách kế hoạch mang thai. Nhưng nếu không phải lo âu về vấn đề “dính bầu” thì hầu như chị em đều muốn được đối tác “bắn vào trong”. Bởi dòng tinh dịch có sức hấp dẫn khá lạ thường đối với phụ nữ. Có thể một số nhìn thấy tinh dịch rơi lả chả bên ngoài thì gớm nhưng lại rất thích.

Nếu đàn ông quan hệ không xuất tinh sẽ có điều gì đó gây thất vọng rõ rệt trên đối tác nữ. Quá trình xuất tinh cũng là cách chờ đợi hứng thú ở nữ giới. Một cảm giác các dòng tinh bơm vào âm đạo theo từng cử chỉ giật giật của “cậu nhỏ” cũng làm cho phái đẹp hưng phấn. Một điều hiển nhiên là “bắn” càng nhiều càng thích, đây còn là cách đánh giá đàn ông khỏe của nhiều chị em.

Cảm Giác Khi Tinh Trùng Vào Âm Đạo Như Thế Nào Nam Nữ Có Biết?
Cảm giác khi tinh trùng vào âm đạo như thế nào bạn đã biết chưa?

Tinh trùng sống bao lâu trong âm đạo?

Tinh trùng sống được bao lâu trong âm đạo còn phụ thuộc vào 2 yếu tố như chất lượng tinh trùng, môi trường âm đạo từng người. Chất lượng tinh trùng càng khỏe càng tồn tại lâu trong âm đạo.

Môi trường pH âm đạo mới là điều quyết định mạnh nhất thời gian tồn tại của tinh binh. Bình thườn, âm đạo là môi trường axit có pH dao động 3.5-4. Với nồng độ này tinh binh sẽ khó tồn tại lâu được lâu. Môi trường càng base thì khả năng sống của tinh trùng càng cao, lý tưởng nhất là pH=8.

Sau khi nam giới xuất tinh vào âm đạo phụ nữ thì tinh trùng sẽ chết dần sau 2 tiếng, Những tinh binh nào bơi được vào tử cung có thể tồn tại lâu hơn vì phía bên trong tử cung là môi trường base. Nhưng để đến được buồng trứng thì phải qua nhiều ải vô cùng gian nan nữa. Những tinh trùng này là khỏe nhất trong cả trăm triệu tinh binh vừa xuất hiện ở âm đạo. Những tinh trùng đã chết sẽ bị phân hủy và đào thải nhanh trôi theo ra ngoài.

Cảm giác khi tinh trùng vào âm đạo như thế nào và sống được bao lâu?
Cảm giác khi tinh trùng vào âm đạo như thế nào và sống được bao lâu?

Lượng tinh trùng được phóng ra càng nhiều thì cơ hội bơi tới ổ trứng càng cao và đông. Đồng nghĩa với việc thụ tinh càng dễ xảy ra.

Qua bài viết hy vọng phần nào giải đáp được câu hỏi “cảm giác khi tinh trùng vào âm đạo như thế nào?” của nhiều người. Nếu các bạn nữ nào có cảm nhận gì đặc biệt về tinh trùng khi vào âm đạo thì hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Related posts

Leave a reply

DMCA.com Protection Status