• gel-boi-tron-svakom-natural-lubricant-200ml.jpg

$25

Mô tả sản phẩm

Mô tả

  • policy icon 1 Hàng chính hãng bảo hành 12 tháng
  • policy icon 2 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
  • policy icon 3 Tế nhị, kín đáo khi vận chuyển, giao hàng
  • policy icon 4 Thanh toán khi nhận hàng

Mô tả sản phẩm Gel Svakom Natural Lubricant 200ml

Gel bôi trơn Svakom Natural Lubricant 200ml dựa trên nền tảng kỹ thuật tiên tiến được sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất châu âu. Vì thế sản phẩm dễ dàng thuyết phục được vị khách hàng kỹ tính nhất ngay trong lần sử dụng đầu tiên. Với công thức 2 trong 1 độc đáo phụ thuộc vào gốc nước và tinh chất lô hội, loại gel bôi trơn cao cấp này sẽ mang đến cả hai những trải nghiệm đáng nhớ khi mỗi khi ân ái.

Gel bôi trơn Svakom Natural Lubricant 200ml

Thành phần của Gel bôi trơn Svakom Natural Lubricant 200ml

Gel bôi trơn Svakom Natural Lubricant 200ml sở hữu cho mình hàng loạt tinh chất thuần túy như: Nước tinh khiết (Aqua), Glycerin, Propylene Glycol, Hydroxyethyl cellulose, Lactic Acid, PEG-150, PEG-8, Ethylhexylglycerin, Phenoxyethanol. Đây đều là những chất đóng vai trò không thể thay thế trong việc phát hiện và ngăn chặn sự hình thành của những hại khuẩn gây mất cân bằng độ PH trong âm đạo. Mặt khác, chúng sẽ giúp hạn chế triệt để hiện tượng khô rát vào tạo độ mượt mà cần thiết khi cả hai “tác chiến”.Gel bôi trơn Svakom Natural Lubricant 200ml

Gel bôi trơn Svakom Natural Lubricant 200ml có thể kết hợp sử dụng với các loại máy thủ dâm tự động, dụng cụ mát xa âm đạo, máy rung kích thích hậu môn và bao cao su mà không làm ảnh hưởng đến chất liệu của chúng. Giúp quá trình thủ dâm diễn ra một cách sung sướng, chân thật và an toàn hơn. Loại gel bôi trơn này còn dễ dàng vệ sinh lại với nước lạnh, không gây ra tình trạng khô rít da.

Gel bôi trơn Svakom Natural Lubricant 200ml

Dung tích: 200ml

Svakom Việt Nam hiện đang là đại diện thương hiệu duy nhất của tổng công ty Svakom tại khu vực Đông Nam Á. Hiện tại chúng tôi đã sở hữu cho mình hàng loạt showroom tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. Bạn có thể truy cập vào website duy nhất Svakomvietnam.vn để mua hàng chính hãng, được nhân viên tư vấn tận tình và đặc biệt là hưởng chế độ bảo hành đổi trả hang hóa lên đến 12 tháng.

2
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

tín tuti
Anna

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

2
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

tín tuti
Anna