• cap-sac-svakom-siime-gia-re
  • Cáp sạc Svakom Siime chính hãng
  • Cáp sạc Svakom Siime cao cấp
Mô tả sản phẩm

Mô tả

  • tich hongHàng chính hãng bảo hành 12 tháng
  • tich hongMiễn phí giao hàng trên toàn quốc
  • tich hongTế nhị, kín đáo khi vận chuyển, giao hàng
  • tich hongThanh toán khi nhận hàng

 

Giới thiệu về sản phẩm Cáp sạc Svakom Siime

Cáp sạc Svakom Siime của hãng đồ chơi nổi tiếng được sản xuất tại USA gồm một đầu dây audio 3,5mm để gắn vào sextoy, một đầu cổng USB có thể sạc mọi lúc mọi nơi. Dây cáp này vô cùng tiện lợi dùng để sạc pin hoặc truyền dữ liệu video, hình ảnh từ món đồ chơi Siime vào các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop.

Cáp sạc Svakom Siime giá rẻ Cáp sạc Svakom Siime chính hãng Cáp sạc Svakom Siime cao cấp

SVAKOM Vietnam là đại lý chính thức được nhà sản xuất SVAKOM USA ủy quyền phân phối và bảo hành sản phẩm tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm được SVAKOM Vietnam phân phối đều là hàng chính hãng, có thẻ bảo hành quốc tế 12 tháng. Cửa hàng đồ chơi tình dục của chúng tôi đại diện cho SVAKOM USA tại Việt Nam đã hơn 8 năm qua.

Hotline: 0982798919

Website: svakomvietnam.vn

Quý khách mua hàng tại Shop SVAKOM chính thức sẽ không phải lo lắng mua nhầm hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường kém chất lượng, thiếu bảo hành.

SVAKOM Vietnam đăng ký bảo hành quốc tế 12 tháng cho tất cả các dòng đồ chơi người lớn SVAKOM mà quý khách đã mua tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm SVAKOM mà quý khách đã mua ở những cửa hàng không được SVAKOM USA ủy quyền phân phối hay các sản phẩm giá rẻ bán tràn lan trên thị trường trôi nổi.

Hướng dẫn đăng ký bảo hành quốc tế 12 tháng cho đồ chơi tình dục SVAKOM chính hãng.
>>> XEM TẠI ĐÂY

1
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Thiên Bình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

1
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Thiên Bình