• cap-sac-svakom-20mm-gia-re
  • Cáp sạc SVAKOM 2.0mm chính hãng

Cáp sạc Svakom 2.0mm dùng cho nhiều loại sextoy chính hãng

$20

Mô tả sản phẩm

Mô tả

  • tich hongHàng chính hãng bảo hành 12 tháng
  • tich hongMiễn phí giao hàng trên toàn quốc
  • tich hongTế nhị, kín đáo khi vận chuyển, giao hàng
  • tich hongThanh toán khi nhận hàng

Giới thiệu về sản phẩm Cáp sạc SVAKOM 2.0mm

Cáp sạc SVAKOM 2.0mm của hãng đồ chơi tình dục nổi tiếng được sản xuất tại USA luôn đảm bảo về chất lượng và độ bền khi sử dụng. Cáp sạc SVAKOM 2.0mm có một đầu cắm vào máy, đầu còn lại là cổng kết nối USB nên bạn có thể sạc mọi lúc mọi nơi và sử dụng ở bất cứ đâu.

Tất cả các loại dây sạc đều phải có bộ chuyển đổi điện áp / dòng điện đầu ra 5V / 1A. Cáp sạc SVAKOM 2.0mm có thể dùng với một số loại đồ chơi như: Elmer, Keri, Judy, Julie, Elva, Paddy, Primo, Nina, Vick, Vicky, Billy, Becky, Tyler và Tammy.
Cáp sạc SVAKOM 2.0mm giá rẻ

Cáp sạc SVAKOM 2.0mm chính hãng

SVAKOM Vietnam là đại lý chính thức được nhà sản xuất SVAKOM USA ủy quyền phân phối và bảo hành sản phẩm tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm được SVAKOM Vietnam phân phối đều là hàng chính hãng, có thẻ bảo hành quốc tế 12 tháng. Cửa hàng đồ chơi tình dục của chúng tôi đại diện cho SVAKOM USA tại Việt Nam đã hơn 8 năm qua.

Hotline: 0982798919

Website: svakomvietnam.vn

Quý khách mua hàng tại Shop SVAKOM chính thức sẽ không phải lo lắng mua nhầm hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường kém chất lượng, thiếu bảo hành.

SVAKOM Vietnam đăng ký bảo hành quốc tế 12 tháng cho tất cả các dòng đồ chơi người lớn SVAKOM mà quý khách đã mua tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm SVAKOM mà quý khách đã mua ở những cửa hàng không được SVAKOM USA ủy quyền phân phối hay các sản phẩm giá rẻ bán tràn lan trên thị trường trôi nổi.

Hướng dẫn đăng ký bảo hành quốc tế 12 tháng cho đồ chơi tình dục SVAKOM chính hãng.
>>> XEM TẠI ĐÂY

1
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

1
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM