Tài khoản
  • Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Svakom Việt Nam > Tin tức > Nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng khiến nàng sướng phát điên
nghệ thuật yêu “cô bé” bằng miệng cho bạn gái sướng phát khóc
November 12th, 2020

Nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng khiến nàng sướng phát điên

Một trong những cách làm cho đối tác thăng hoa hạnh phúc trong đời sống tình dục chính là nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng. Kỹ năng quan hệ bằng miệng của đàn ông là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà người phụ nữ của họ yêu thích nhất. Thế nhưng không phải đàn ông nào cũng sẵn sàng thực hiện cách yêu bằng miệng cho đối tác. Nếu các anh còn ngại và chưa biết cách làm thế nào thì hãy đọc bài viết này nhé!

Trong mỗi cuộc giao ban đàn ông nào cũng muốn bạn tình mình thật hạnh phúc và thỏa mãn. Nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần “cây hàng tắc 2” thôi là đủ thì thật sai lầm. Phụ nữ vốn thích lãng mạn và luôn mong chờ điều bất ngờ từ bạn tình cả. Đương nhiên cô ấy đã biết bạn có “súng ống” rồi, thế nhưng cách thức lâm trận thế nào mới là điều thật sự có mang đến cảm xúc cho cô ấy hay không. Không ít chị em cho rằng đàn ông mà không biết dùng miệng để “yêu” thì thật mất hứng.

Những nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng khiến cô ấy phát điên vì bạn:

Phải bắt đầu thật chậm

Hãy bắt đầu bằng những nụ hôn môi ngọt ngào, dẫn dắt và cảm nhận cô ấy từng hơi thở của nhau. Hôn một cách bài bản dần dà từ trên xuống nhưng phải thật chậm và đủ chỗ. Khai thác hết các điểm nhạy cảm nho nhỏ ngỏ ngách trên cơ thể cô ấy nhằm làm nóng. Không quên dùng tay mơn trớn vuốt ve vòng ba cho cô ấy. Bạn càng làm chậm khâu này thì cô ấy càng nôn nóng, tức cô ấy đang rất “thèm” và khoái cảm sẽ sâu hơn.

nghệ thuật bú lồn đỉnh cao nghệ thuật yêu “cô bé” bằng miệng
Nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng hay còn gọi “vét máng”,” húp sò”, “húp lẩu”, “bú lồn”…

Nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng khiến nàng rạo rực

Sự thông thả của bạn sẽ khiến nàng rạo rực không thôi. Bạn khiến cô ấy phải thở dốc bằng cái miệng rê ra khắp người. Tuy cô ấy nôn nao rạo rực nhưng chắc chắn sẽ rất thích sự lê la đó của bạn. Tốt nhất cả 2 bạn đừng nên khỏa thân từ đầu mà hãy giữ nguyên bộ quần áo đang mặc. Bạn thử dùng miệng cởi từng chiếc cúc áo cho cô ấy sẽ cực kỳ hứng thú đấy.

Đừng nóng vội tiến ngay xuống vùng cấm

Trước khi đôi môi của bạn tiến vào nhà “cô bé” thì nên dạo chơi “vùng ngoại ô” của nàng như rốn, mu, bẹn và má trong của đùi. Bạn hôn liếm lên những khu vực này còn khiến nàng run lên. Hơn nữa, việc hôn mơn trớn vùng ngoài này làm cho “cô bé” căng lên sẵn sàng đón chờ nụ hôn của bạn.

Dùng lưỡi đánh vòng ngoài trước

Chiếc lưỡi là vũ khí kỳ diệu nhất của bạn. Dùng lưỡi massage xung quanh trước khi tiến gần hơn đến “vùng cấm”. Nhất là khu vực 2 bên bẹn cực kỳ nhạy cảm, tuy có hơi nhột nhạt nhưng lại gây hưng phấn tột đỉnh cho cô ấy. Bạn thử ấn lưỡi mạnh và rê trên khu vực này sẽ thấy cô ấy chuyển động lắc lư không ngừng theo nhịp của bạn. Hãy làm đỉnh lưỡi của bạn nhọn và cứng rồi tỳ lên vùng da xung quanh “ngã ba thiên đường” của cô ấy.

nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng cho gái sướng điên dại tê tái
Nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng cho nàng sướng điên dại tê tái.

Hôn chỗ ấy thật nhẹ nhàng trước

Đây là giai đoạn chính của nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng bạn nên tập trung một cách điêu luyện sẽ làm cô ấy đạt cực khoái dễ nhất. Khởi đầu bằng sự chạm nhẹ đầu lưỡi lên âm vật và phà một hơi thở ấm áp vào đó. Sau đó mút nhẹ nhàng âm vật như cách đứa bé bú vú mẹ. Bú âm vật là động tác dễ hạ gục bất kỳ phụ nữ nào trong khâu làm tình.

Cách tiếp cận “cô bé” bằng miệng nó sẽ bao gồm nhiều chi tiết như môi, lưỡi, ria mép, hơi thở. Bạn nên tận dụng triệt để những chi tiết này của mình để kích thích vùng kín cho nàng. Kế đó là tốc độ đá lưỡi, tăng dần tần số rung của lưỡi bạn lên đỉnh đầu âm vật và hôn mút bất chợt.

Quan sát phản ứng của cô ấy

Theo dõi cử động cơ thể cô ấy đang phản ứng với cách làm của bạn. Nếu cô ấy chưa cử động nhiều tức là cách hôn của bạn chưa làm cô ấy đạt khoái cảm nhiều. Lúc này bạn nên điều chỉnh tìm ra thao tác mà khiến cô ấy phải uốn éo nhiều nhất.

Nếu cô ấy đang oằng mình vì sướng bạn nên duy trì nhịp điệu bú mút. Trước khi bắt đầu đạt cực khoái phụ nữ cần có sự ổn định về kích thích, họ rất dễ bị tụt cảm xúc nếu quá trình hấp dẫn bỗng dưng ngừng lại.

nghệ thuật yêu “cô bé” bằng miệng khiến cô ấy chảy nước lênh láng

Khẽ rên khi hôn vùng cấm

Việc “chăm sóc cho cô bé” đâu chỉ bằng miệng và tay mà cần cả âm thanh. Cũng như nam giới mỗi khi nghe bạn tình rên lên 1 tiếng là thấy trong lòng khoang khoái, thì người phụ nữ của bạn cũng thế. Tiếng rên kiểu thèm thuồng của bạn cũng khiến cô ấy cảm thấy bản thân thật hấp dẫn và được tôn trọng. Những âm thanh bú mút chẹp chẹp của bạn làm kích thích thần kinh của nàng dữ dội.

Tăng lực hấp dẫn dần lên

Có nghĩa là bạn bấu víu cô ấy mạnh hơn ở vòng 3. Tùy vào tư thế hôn mà áp lực đôi tay và miệng của bạn nắm thật chặt lấy cô ấy. Cô ấy càng động đậy bạn càng không được ngừng lại dù cổ bạn có thể bị kẹp chặt bởi đôi chân cô ấy.

nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng khiến cô ấy chảy nước lênh láng
Nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng khiến cô ấy chảy nước lênh láng.

Chọn tư thế bú

Các tư thế làm tình luôn mang lại sự cuốn hút lạ thường. Bạn tự nghĩ ra vài tư thế bú liếm khác ngoài kiểu bạn hay làm để đổi mới sẽ hấp dẫn nàng hơn rất nhiều. Có thể học trên các bộ phim người lớn về cách bú thực tế nhất. Cái cảm giác hưng phấn hừng hực không chỉ đến với cô ấy mà ngay cả bạn cũng rất thích thú đấy. Nó làm mới cho không khí phòng the một cách rõ rệt sau mỗi kiểu bú mới.

Không gian thực hành cũng đâu chỉ có ở cái phòng ngủ đúng không nào? Nếu điều kiện chỉ có 2 bạn trong căn nhà lớn thì nên thực hành các tuyệt kỹ này ở bất cứ đâu.

Tạo biểu cảm trên khuôn mặt

Bình thường phụ nữ khi hưởng thụ khoái cảm sẽ hay nhấm mắt nhưng không xuyên suốt. Cô ấy sẽ hay nhìn và theo dõi bạn một cách thoáng qua. Hãy trao cho cô ấy ánh mắt đấm đuối của bạn kèm theo là biểu cảm ngây ngất để thể hiện bạn đang rất thích làm điều ấy.

nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng và cách bú lồn đỉnh cao của phải mạnh
Nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng khiến nàng cảm thấy hứng thú ngay màn dạo đầu.

Sử dụng đồng thời ngón tay

Để tăng thêm mức độ cực khoái cho bạn tình hay dùng 2 ngón tay xâm nhập vào âm đạo, chạm đến điểm G bên trong và vẫn phải kết hợp với miệng của bạn nữa nhé! Vừa “móc cua” vừa bú liếm là sự kết hợp hoàn hảo khiến cô ấy ngây ngất trong thiên đường sung sướng.

Biết khi nào nên tiếp tục hoặc dừng lại

Trong giây phút cao trào thăng hoa khi bạn áp dụng thao tác cuối của nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng là cần duy trì nhịp độ. Phút giây lên đỉnh này của cô ấy chỉ kéo dài trong 10-20 giây, sẽ có hiện tượng đạt cực khoái khác nhau tùy từng người. Chắc chắn bạn sẽ không muốn dừng lại ngay lúc này vì làm phụ nữ của mình lên đỉnh là bản năng rồi.

nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng cho bạn gái sướng phát khóc
Nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng cho bạn gái sướng phát khóc.

Sau khi cô ấy đạt cực khoái sẽ có một hơi thở dài và cần được kích thích nhẹ lại. Lúc này bạn nên chậm dần và chỉ cần vuốt ve bên ngoài “cô bé” bằng những nụ hôn mềm mại để cô ấy được thoải mái.

nghệ thuật yêu “cô bé” bằng miệng cho nàng lên đỉnh bắn nước tung tóe
Nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng theo tư thế doggy.
kỹ năng vét máng bú lồn, húp lẩu nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng
Kỹ năng vét máng bú lồn, húp lẩu được xem là nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng.

Đó là những gì người phụ nữ của bạn cần nhất mỗi khi “yêu”. Tôi chắc rằng không ai hứng thú với việc lâm trận là chỉ cần cởi quần nhau ra “chịch” ngay cả. Rất mất cảm xúc cho cô ấy.

Để phụ nữ thăng hoa được trong khi yêu cần rất nhiều thời gian mà nếu đàn ông dùng “súng” bắn phá ngay chắc chắn sẽ hết đạn mà chưa “công phá được thành trì”. Cho nên nghệ thuật yêu cô bé bằng miệng luôn rất được chú trọng trong chuyện phòng the. Nó biến hóa tùy theo sự sáng tạo của bạn. Dù bạn là người chủ động hay ngược lại thì chuyện “húp sò” cho nàng vẫn là thao tác hấp dẫn bạn tình nhất trong mỗi cuộc vui.

Related posts

Leave a reply

DMCA.com Protection Status