Tài khoản
  • Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Svakom Việt Nam > Tin tức > Squirting có liên quan gì đến cực khoái của người nữ hay không?
Squirting là gì?
November 8th, 2020

Squirting có liên quan gì đến cực khoái của người nữ hay không?

Để mô tả về hiện tượng đạt cực khoái và ra nước ở phụ nữ, người ta thường dùng những thuật ngữ như: Squirting, orgasm, female ejaculation, cum/cumming, arousal fluid. Vậy những từ này mang ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời thông qua bài viết bên dưới các bạn nhé?

Squirting là gì?

Squirting hoặc squirt là hiện tượng ra nước của chị em khi lên đỉnh hoặc thủ dâm. Bất cứ người đàn ông nào khi “lâm trận” đều muốn làm bạn gái mình bắn nước. Thế nhưng việc này đòi hỏi phải có kinh nghiệm tình trường.

Lý giải theo một cách khoa học hơn thì squirt là hiện tượng “cô bé” bắn tinh khi chị em đạt cực sướng tột đỉnh. Loại nước này đi ra ngoài qua đường niệu đạo. Tóm lại phụ nữ hoàn toàn có khả năng xuất tinh như cánh mày râu.

Hiện nay chưa có một nghiên cứu nào về tổng lượng dung dịch người nữ xuất ra tối đa trong một lần lên đỉnh. Lượng dung dịch này xuất thoát ra ngoài nhiều hay ít còn phụ phụ thuộc vào thể trạng của từng người.

Định nghĩa những thuật ngữ liên quan đến hiện tượng cực khoái của phụ nữ

Thành thật có rất nhiều người thường xuyên bắt gặp những thuật ngữ liên quan đến hiện tượng chị em đạt cực sướng nhưng lại chưa biết hoặc chưa hiểu rõ hết về chúng. Vì thế bài viết xin tổng hợp lại nhằm giúp bạn hình dung được bức tranh toàn cảnh của vấn đề. Sau đây là vài từ thông dụng:

  • Orgasm (cực sướng) và sexual climax (lên đỉnh) là hiện tượng thỏa mãn tột độ của cảm xúc khi ân ái hoặc thủ dâm. Cơn khoái cảm cực đại này có thể lan ra toàn bộ cơ thể hoặc chỉ tập trung vào bộ phận sinh dục, tùy cảm nhận của từng người.
  • Squirt là biểu hiện bắn nước qua đường niệu đạo khi quan hệ. Hiện tượng này thường bắt gặp ở đa số chị em.
  • Female ejaculation (người nữ xuất tinh) là hiện tượng người nữ lên đỉnh và tiết ra một loại dịch nhầy màu trắng đục ở âm đạo tương tự như tình trùng của nam giới.
  • Arousal fluid (dịch lỏng) được tiết ra nhằm mục đích bôi trơn tăng khoái cảm, giảm ma sát khi quan hệ.

Liệu squirting có dùng để ám chỉ người nữ lúc đạt cực khoái không?

Theo đa số chị em thì điều này không hoàn toàn chính xác. Có người cảm thấy sung sướng tột độ sau khi squirt nhưng số khác lại không. Vì vậy có thể ngầm hiểu rằng hiện tượng ra nước và đạt cực khoái là hai hoạt động diễn ra độc lập và không phụ thuộc vào nhau.

Một số bạn gái khi lên đỉnh tiết ra rất nhiều nước trong lúc thủ dâm nhưng những chị em khác thì hầu như không thấy gì. Ngoài ra lượng dịch tiết ra còn phụ thuộc nhiều vào những yếu tốt khác như: Chu kỳ kinh nguyệt, độ tuổi, lượng hóc môn sinh dục, tâm lý, môi trường sống và chế độ dinh dưỡng.

Nhìn chung việc xuất tinh ở nữ giới vẫn rất khó hiểu như chính bản thân các nàng vậy. Người thì lên đỉnh nhưng không ra nước còn số khác thì ngược lại. Vì cơ địa mỗi người mỗi không giống nhau.

Squirting liệu có phải dùng để ám chỉ người phụ nữ khi đạt cực khoái không?
Squirting liệu có phải dùng để ám chỉ người phụ nữ khi đạt cực khoái không?

Squirting có phải là dâm thủy không?

Theo như định nghĩa nằm ở phần đầu bài viết thì squirt không phải là dâm thủy. Dâm thủy là dịch nhầy màu trắng đục tiết ra trong lúc quan hệ có nhiệm vụ bôi trơn, làm giảm ma sát và hạn chế những cơn đau rát khó chịu.

Còn squirt cũng là dịch nhưng có phần lỏng hơn, mọi người thường lầm tưởng nó với nước tiểu. Dạng dịch lỏng này chỉ xuất hiện sau khi người phụ nữ lên đỉnh. Số lượng nhiều ít tùy thuộc vào thể trạng và sức khỏe của từng người.

Phân biệt dâm thủy và dịch âm đạo

Dịch âm đạo không phải là dâm thủy. Sau khi biết được những thông tin này hy vọng các bạn không còn nhầm lẫn nữa. Dịch âm đạo tiết ra mỗi ngày có vai trò quan trọng trong việc cân bằng độ PH bên trong “cô bé” và có tính kháng khuẩn cao. Dâm thủy chỉ xuất hiện trong quá tình quan hệ.

Một số chị em khi lên đỉnh thường xuất tinh ồ ạt và nhầm tưởng rằng mình đang tiểu ra giường nhưng thực chất không phải vậy. Cho dù phái đẹp có đi vệ sinh trước khi quan hệ thì hiện tượng chảy nước vẫn xảy ra bình thường nên không việc gì phải xấu hổ cả. Nam giới nếu biết được những thông tin này nên động viên bạn gái, giúp nàng vượt qua vấn đề tâm lý nhanh chóng.

Cách phân biệt dịch âm đạo và dâm thủy.
Squirting là gì? Cách phân biệt dịch âm đạo và dâm thủy.

Làm sao để squirting và đạt cực khoái cùng lúc?

1. Tìm điểm G

Kích thích điểm G là cách hiệu quả giúp nàng lên đỉnh và squirt cùng lúc. Nhưng làm thế nào tìm được điểm G để kích thích mới là điều quan trọng.

Điểm G nằm bên trong âm đạo, phía sau xương mu và cách môi lớn, môi bé một đoạn từ 2 đến 3cm. Chỉ cần đưa ngón tay vào sâu bên trong âm đạo rồi hướng lên trên nếu cảm nhận được độ nhám thì đó chính là điểm G. Lúc này tiến hành massage từ trong ra ngoài âm đạo nhằm mang đến cho nàng cơn cực khoái mãnh liệt.

2. Vài cách “khởi động” trước khi nhập cuộc

Muốn có màn dạo đầu thật ấn tượng cánh mày râu có thể mời nàng xem vào bộ phim tình cảm lãng mạn. Những cảnh hôn nhau sướt mướt trên phim sẽ là chất xúc tác cực mạnh khiến nàng cảm thấy nôn nao trong người.

Kế đến dùng lưỡi và tay kết hợp xoa bóp, bú liếm những điểm nhạy cảm để làm nàng thổn thức. Nếu muốn mãnh liệt hơn một chút có thể sử dụng đồ chơi tình dục. Sextoy sở hữu những chức năng đặc biệt như: Rung đa tần số, tỏa nhiệt, gắn tường, thụt tự động sẽ làm nàng khóc thét vì sướng.

3. Tư thế quan hệ

Một vài tư thế quan hệ đặc biệt giúp nam giới tiếp cận với điểm G dễ dàng hơn. Nhờ đó anh em sẽ đỡ mất sức và tận hưởng nhiều khoái cảm hơn trong quá trình “dìu dắt” chị em lên đỉnh. Nên chú ý nét mặt của phụ nữ để điều chỉnh tốc độ “nhấp” cho phù hợp.

– Tư thế truyền thống.

– Tư thế doggy.

– Tư thế 69.

– Tư thế úp thìa.

– Tư thế cưỡi ngựa.

Tư thế quan hệ để có squirting
Tư thế quan hệ để nàng tiết ra squirting.

Hy vọng rằng sau khi tham khảo qua bài viết ngày hôm nay, cánh mày râu cũng như phái đẹp sẽ biết được squirting là gì? Qua đó tự mình có thể trang bị được những kiến thức cần thiết nhằm cải thiện chất lượng đời sống tình dục và tận hưởng khoái cảm một cách trọn vẹn nhất.

Related posts

Leave a reply

DMCA.com Protection Status