Tài khoản
  • Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Svakom Việt Nam > Tin tức > Vợ không thích quan hệ bằng miệng? Nguyên nhân và cách khắc phục
Vợ không thích quan hệ bằng miệng
February 11th, 2022

Vợ không thích quan hệ bằng miệng? Nguyên nhân và cách khắc phục

Tình dục là bộ môn nghệ thuật không biên giới và không có bất kỳ quy luật nào, chính vì điều đó mà nhiều cặp đôi đã áp dụng nhiều cách quan hệ tình dục khác nhau nhằm tạo ra sự mới lạ trong chuyện phòng the. Trong đó có thể nói đến hình thức quan hệ bằng miệng (oral sex) được cho là mang đến nhiều khoái cảm nhất. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng chuộng cách quan hệ này, lý do là vì có một số bạn nữ không thích hành vi tình dục này. Vậy nếu như bạn gái hoặc vợ không thích quan hệ bằng miệng thì phải làm thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Quan hệ tình dục bằng miệng là gì?

Quan hệ tình dục bằng miệng hay còn được gọi là oral sex là một hình thức ân ái mà người này sẽ dùng miệng, môi, lưỡi để kích thích lên bộ phận sinh dục của bạn tình. Cách quan hệ khi phái nữ làm cho bạn trai thì còn được gọi là blowjob.

Oral sex là một hình thức quan hệ được cho là mang lại khá nhiều khoái cảm và dễ khiến đối phương lên đỉnh nên nhiều cặp đôi rất ưa chuộng oral sex. Thông thường trong màn dạo đầu cặp đôi sẽ quan hệ bằng miệng cho nhau để tạo ra hưng phấn để khi nhập cuộc cả hai sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn.

Tại sao vợ không thích quan hệ bằng miệng
Quan hệ tình dục bằng miệng là hành động dùng miệng, môi, lưỡi của mình kích thích vào bộ phận sinh dục của đối phương để tạo ra khoái cảm.

Tại sao vợ không thích quan hệ bằng miệng?

Mặc dù biết việc quan hệ bằng miệng mang lại nhiều khoái cảm cho cặp đôi, thế nhưng nhiều người vẫn không thích hành động oral sex này, nhất là ở phía phái đẹp. Đối với đàn ông thì hầu như anh em nào cũng thích được bạn tình vuốt ve và “chăm sóc” cậu nhỏ. Nhưng ở phụ nữ thì khác không phái quý cô nào cũng sẵn sàng oral sex cho bạn tình hoặc tự tin để bạn tình oral sex cho mình.

Chính vì thế mà có khá nhiều anh em đã thắc mắc không không biết vì sao bạn gái hoặc vợ không thích quan hệ bằng miệng và lo sợ rằng bởi vì đối phương không có tình cảm hoặc không hứng thú với mình nên mới như thế. Tuy nhiên, đa số phụ nữ không muốn oral sex chủ yếu là do sở thích, chứ hoàn toàn không liên quan gì đến tình cảm hay ham muốn tình dục của cô nàng dành cho bạn.

Ngoài ra, có thể bạn gái hoặc vợ không thích oral sex với bạn là do những lý do sau đây:

Cảm thấy mất vệ sinh

Phụ nữ là đối tượng yêu thích sự sạch sẽ hơn nam giới, vì thế trong suy nghĩ của họ bộ phận sinh dục là nơi dơ bẩn không chỉ để giao hợp mà còn là nơi bài tiết chất thải ra ngoài. Nên đối với họ việc dùng miệng, là nơi sạch sẽ dùng để ăn uống. Vì thế khi dùng miệng để tiếp xúc với bộ phận sinh dục của đối phương khiến họ cảm thấy rất ghê sợ.

Bởi vì nơi vùng kín chứa rất nhiều vi khuẩn nên một số chị em sợ rằng khi dùng miệng kích thích vào nơi này sẽ khiến mình bị nhiễm vi khuẩn. Ngoài ra, không phải quý ông nào cũng có thói quen vệ sinh vùng hạ bộ sạch sẽ trước khi ân ái. Nên việc đối phương ngại không oral sex cho bạn cũng là điều dễ hiểu và nên thông cảm.

Cô ấy cảm thấy ngại khi thực hiện hành động đó

Trong tình dục, phái nữ thường là người bị động, một số cô nàng còn cảm thấy ngại ngùng và mắc cỡ khi ân ái với bạn trai. Nhất là hành động oral sex khiến nhiều bạn nữ cảm thấy rất ngại, thậm chí họ còn không dám khỏa thân hay cầm tay vào dương vật của đối phương thì nói chi đến việc dùng miệng để quan hệ.

Lo sợ sẽ mắc bệnh khi oral sex

Mặc dù oral sex không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa hai bộ phận sinh dục thì vẫn có nguy cơ gây lây nhiễm một số bệnh cho nhau. Nhất là ở người dùng miệng để quan hệ sẽ dễ bị nhiễm khuẩn hoặc mắc các bệnh về vòm họng và khoang miệng. Ngoài ra, khi quan hệ miệng mà bên trong miệng hoặc vòm họng của bạn của vết thương hở thì vẫn có nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

Chính vì thế, phái nữ dù là người sành sỏi trong chuyện chăn gối nhưng khi chưa hiểu rõ về tình trạng sức khỏe của đối phương thế nào thì cũng sẽ rất ngại khi quan hệ tình dục bằng miệng.

Nguyên nhân vợ không thích quan hệ bằng miệng
Nguyên nhân khiến vợ không thích quan hệ bằng miệng đó chính là cô ấy sợ bị nhiễm các bệnh về vùng miệng và các bệnh tình dục khác.

Nàng chưa có kỹ năng quan hệ miệng

Một số cô nàng từ chối việc oral sex bởi vì không có kỹ năng, e ngại mình làm không đúng bạn tình không sướng sẽ rất xấu hổ nên khiến cô nàng cảm thấy không thích. Nếu như vợ của bạn vốn là một người ngoan hiền, không biết nhiều kỹ năng phòng the thì khả năng cao cô ấy không oral sex cho bạn là vì nàng không biết nên làm như thế nào chứ không phải nàng không thích đâu nhé.

Nên làm gì khi vợ không thích oral sex cho chồng?

Oral sex là một trong những hành động tình dục mà khiến nam giới rất thích thú, vì thế khi gặp cô vợ ngại việc oral sex sẽ khiến các anh cảm thấy rất buồn và đau đầu không biết phải làm thế nào để vợ mình có thể thay đổi việc quan hệ tình dục bằng miệng. Để giúp anh em có hướng xử lý vấn đề này và thuyết phục được vợ đồng ý oral sex thì hãy áp dụng ngay những cách sau đây:

Luôn giữ vệ sinh vùng hạ bộ sạch sẽ, thơm tho

Đa số phái nữ ngại oral sex là vì vấn đề vệ sinh không sạch khiến vùng kín nam giới có mùi làm cho cô nàng cảm thấy khó chịu. Vì thế, việc đầu tiên trước khi thuyết phục vợ oral sex cho mình thì anh em phải chủ động vệ sinh vùng hạ bộ của mình cho sạch sẽ và thơm tho.

Đối với những anh chàng có “cậu nhỏ” quá rậm rạp thì có thể cân nhắc tỉa tót gọn gàng lại vì lông nhiều ẩn chứa nhiều vi khuẩn là nguyên nhân hàng đầu khiến “cậu nhỏ” bốc mùi. Khi vùng hạ bộ của bạn đã tươm tất, sạch sẽ và thơm tho thì cô vợ cũng sẽ cảm thấy hưng phấn hơn và tự nguyện oral sex cho bạn.

Ngoài ra, một bí quyết nữa để giúp cho vợ cảm thấy dễ chịu khi oral sex đó chính là bạn hãy chuẩn bị sẵn một vài viên kẹo bạc hà hoặc có mùi trái cây mà cô ấy yêu thích. Sau đó, đưa cho nàng ngậm vào khi bắt đầu oral sex cho bạn, hương thơm từ kẹo sẽ khiến cô nàng cảm thấy dễ chịu hơn và thoải mái hơn khi oral sex.

Chia sẻ cho vợ biết những lợi ích của việc oral sex

Nếu như vợ cảm thấy không thích việc oral sex vì cho rằng đây là hình thức tình dục bệnh hoạn và xấu xa, hoặc cô nàng sợ sẽ mang đến cho mình những điều không tốt như lây nhiễm bệnh. Lúc này bạn nên trấn an đối phương và chia sẻ cho nàng biết những lợi ích mà oral sex mang lại là như thế nào, các bạn có thể tham khảo bên dưới. Đồng thời, vợ chồng quan hệ chung thủy với nhau thì sẽ không hề có việc lây nhiễm các bệnh xã hội.

Hãy chủ động oral sex trước cho nàng

Khi muốn thuyết phục đối phương làm một điều gì đó cho mình thì cách tốt nhất để thuyết phục đó chính là mình hãy chủ động làm việc đó cho đối phương trước. Trong việc oral sex cũng vậy, nếu như cô nàng cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ và không dám oral sex cho bạn thì bạn hãy chủ động oral sex cho nàng trước.

Khi cô nàng cảm nhận được những khoái cảm từ hành động oral sex của bạn sẽ khiến cho cô ấy trở nên hưng phấn và tự tin hơn. Khi đó nàng sẽ dạn dĩ hơn để oral sex ngược lại cho bạn để cả hai cùng nhau cảm nhận được những khoái cảm.

Vợ không thích quan hệ bằng miệng phải làm sao?
Nếu muốn vợ tự tin oral sex cho mình thì anh em hãy chủ động oral sex trước cho vợ để kích thích sự hưng phấn của nàng.

Những lợi ích mà quan hệ tình dục bằng miệng mang lại

Phụ nữ từ chối việc oral sex chủ yếu là do các nàng chưa biết được những lợi ích mà hình thức tình dục này mang lại. Các anh hãy nhanh chóng bỏ túi ngay những lợi ích của oral sex để có thể chia sẻ cho vợ hiểu và nghĩ thoáng hơn về cách quan hệ này nhé.

Phòng tránh mang thai ngoài ý muốn: Đối với những cặp đôi không thích sử dụng các biện pháp tránh thai mà cũng không muốn mang thai ngoài ý muốn thì việc quan hệ tình dục bằng miệng là vô cùng hợp lý. Khi hai bộ phận sinh dục không tiếp xúc trực tiếp với nhau thì bạn sẽ không thể nào mang thai được, tuy không quan hệ trực tiếp nhưng oral sex vẫn mang lại được nhiều khoái cảm và khiến bạn lên đỉnh.

Quan hệ miệng giúp làm mới cuộc yêu và tăng khoái cảm: Theo các cuộc nghiên cứu, những cặp đôi có màn dạo đầu cuồng nhiệt với việc oral sex cho nhau sẽ khiến cho cuộc yêu thăng hoa hơn và khiến cả hai dễ đạt cực khoái. Đồng thời, oral sex còn giúp cặp đôi làm mới cuộc yêu, tránh nhàm chán trong đời sống tình dục.

Oral sex giúp phụ nữ ngày càng trẻ và có làn da căng mịn: Trong tinh dịch của nam giới chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất, đặc biệt là chất spermidine có khả năng giúp tăng sự trao đổi chất của cơ thể và làm chậm quá trình lão hóa. Vì thế, oral sex giúp chị em chậm quá trình lão hóa da, khiến da trở nên căng mịn hơn.

Giảm nguy cơ ung thư vú ở phái nữ: Các nhà nghiên cứu cho biết bên trong tinh dịch nam giới ngoài các chất dinh dưỡng thì còn có chất đặc biệt giúp cản trở sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư, nhất là ung thư vú. Theo khảo sát, ở những phụ nữ oral sex cho chồng khoảng 2 lần/tuần sẽ có tỉ lệ mắc ung thư vú thấp hơn người không oral sex cho chồng.

Oral sex giúp giảm stress hiệu quả: Trong tinh trùng của nam giới còn chứa các hormone estrogen, oxytocin giúp thư giãn hệ thần kinh. Từ đó giúp chị em giải tỏa căng thẳng, giảm stress hiệu quả.

Nói chung có rất nhiều nguyên nhân cũng như cách giải quyết vấn đề vợ không thích quan hệ bằng miệng mà anh em có thể thử áp dụng. Điều quan trọng là anh em nên tâm sự trước với vợ, để hiểu được những mong muốn của cô ấy khi quan hệ là gì, cô ấy có đang gặp điều gì khó khăn không. Phải luôn dùng thái độ mềm mỏng để tìm hiểu nguyên nhân. Đừng nên cáu gắt hay tỏ vẻ khó chịu khi nàng không chiều mình như thế sẽ làm cho vợ càng có thành kiến xấu và không muốn oral sex cho bạn nữa.

Related posts

Leave a reply

DMCA.com Protection Status