• cap-sac-svakom-tyler-keri-gia-re
  • Cáp sạc Svakom Tyler/Keri chính hãng

$20

Mô tả sản phẩm

Mô tả

  • tich hongHàng chính hãng bảo hành 12 tháng
  • tich hongMiễn phí giao hàng trên toàn quốc
  • tich hongTế nhị, kín đáo khi vận chuyển, giao hàng
  • tich hongThanh toán khi nhận hàng

Giới thiệu về sản phẩm Cáp sạc Svakom Tyler/Keri

Cáp sạc Svakom Tyler/Keri gồm một đầu 2.0mm cắm vào đồ chơi. Đầu còn lại là một cổng sạc USB tiện lợi giúp bạn sử dụng sản phẩm ở bất cứ nơi đâu kể cả đi du lịch hay công tác xa.

Các loại dây sạc của SVAKOM đều phải có bộ chuyển đổi điện áp / dòng điện đầu ra 5V / 1A. Cáp sạc Svakom Tyler/Keri dùng được cho các loại đồ chơi người lớn như Keri và Tyler.

Cáp sạc Svakom Tyler/Keri giá rẻ Cáp sạc Svakom Tyler/Keri chính hãng

SVAKOM Vietnam là đại lý chính thức được nhà sản xuất SVAKOM USA ủy quyền phân phối và bảo hành sản phẩm tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm được SVAKOM Vietnam phân phối đều là hàng chính hãng, có thẻ bảo hành quốc tế 12 tháng. Cửa hàng đồ chơi tình dục của chúng tôi đại diện cho SVAKOM USA tại Việt Nam đã hơn 8 năm qua.

Hotline: 0982798919

Website: svakomvietnam.vn

Quý khách mua hàng tại Shop SVAKOM chính thức sẽ không phải lo lắng mua nhầm hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường kém chất lượng, thiếu bảo hành.

SVAKOM Vietnam đăng ký bảo hành quốc tế 12 tháng cho tất cả các dòng đồ chơi người lớn SVAKOM mà quý khách đã mua tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm SVAKOM mà quý khách đã mua ở những cửa hàng không được SVAKOM USA ủy quyền phân phối hay các sản phẩm giá rẻ bán tràn lan trên thị trường trôi nổi.

Hướng dẫn đăng ký bảo hành quốc tế 12 tháng cho đồ chơi tình dục SVAKOM chính hãng.
>>> XEM TẠI ĐÂY

1
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Thiên Bình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

1
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Thiên Bình