• day-sac-svakom-iris-gia-re-chinh-hang

Dây sạc sextoy Svakom Iris cao cấp

$20

Mô tả sản phẩm

Mô tả

  • tich hongHàng chính hãng bảo hành 12 tháng
  • tich hongMiễn phí giao hàng trên toàn quốc
  • tich hongTế nhị, kín đáo khi vận chuyển, giao hàng
  • tich hongThanh toán khi nhận hàng

Giới thiệu về sản phẩm Dây sạc sextoy SVAKOM Iris 

Dây sạc sextoy SVAKOM Iris gồm một đầu nam châm từ tính hút vào ổ cắm nam châm trên sản phẩm. Đầu còn lại là cổng USB cao cấp giúp bạn sạc pin cho đồ chơi mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu sử dụng. Việc nhà sản xuất sử dụng nam châm để làm giảm đi độ ma sát của các lỗ cắm hay làm đứt gãy đầu dây, cũng như khả năng chống nước của món đồ chơi Iris hiệu quả hơn. Giữ được độ bền và tuổi thọ của máy cũng như cáp sạc.

Dây sạc sextoy SVAKOM Iris giá rẻ chính hãng

SVAKOM Vietnam là đại lý chính thức được nhà sản xuất SVAKOM USA ủy quyền phân phối và bảo hành sản phẩm tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm được SVAKOM Vietnam phân phối đều là hàng chính hãng, có thẻ bảo hành quốc tế 12 tháng. Cửa hàng đồ chơi tình dục của chúng tôi đại diện cho SVAKOM USA tại Việt Nam đã hơn 8 năm qua.

Hotline: 0982798919

Website: svakomvietnam.vn

Quý khách mua hàng tại Shop SVAKOM chính thức sẽ không phải lo lắng mua nhầm hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường kém chất lượng, thiếu bảo hành.

SVAKOM Vietnam đăng ký bảo hành quốc tế 12 tháng cho tất cả các dòng đồ chơi người lớn SVAKOM mà quý khách đã mua tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm SVAKOM mà quý khách đã mua ở những cửa hàng không được SVAKOM USA ủy quyền phân phối hay các sản phẩm giá rẻ bán tràn lan trên thị trường trôi nổi.

Hướng dẫn đăng ký bảo hành quốc tế 12 tháng cho đồ chơi tình dục SVAKOM chính hãng.
>>> XEM TẠI ĐÂY

2
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Nhật Nguyên
Nhi

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

2
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Nhật Nguyên
Nhi